VẬT TƯ TIÊU HAO, THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY - ONE STOP SERVICE

May Dung cu cam tay

Máy, thiết bị đo cầm tay

phụ kiện máy cầm tay

Vat Tu thiet bi dien cong nghiep

Thiết bị điện công nghiệp

Thiết bị điều khiển, PLC, đóng cắt

Phu kien dien cong nghiep 1

Vật tư, phụ kiện điện

Cầu đấu, đầu cose, thanh gài…

Dung cu cam tay 1

Dụng cụ cầm tay, tool

Vật tư tiêu hao, đá cắt, lưỡi cắt…

VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Vật tư công nghiệp được hiểu là toàn bộ linh kiện, thiết bị, phụ kiện, máy móc, chế phẩm công nghiệp được các nhà máy công nghiệp thu mua để tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào quá trình sản xuất các sản phẩm công nghiệp. Từ các thiết bị tham gia gián tiếp vào quá trình tạo ra sản phẩm như thiết bị, dụng cụ cầm tay, máy khoan, máý cắt, máy đo, máy bắn vít, lưỡi cưa, lưỡi cắt, mũi khoan…Đến các vật tư tiêu hao tham gia trực tiếp vào quá trình tạo ra sản phẩm như bulon, ốc vít, băng dính, nhựa, tấm thép, inox, mica.. .Hay các chế phẩm hoá học như Keo, cồn, dầu mỡ, hoá chất tẩy rửa, hoá chất ăn mòn..

LINH KIỆN, VẬT TƯ PHỤC VỤ SẢN XUẤT CHO NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP FDI

Vat tu cong nghiep 1
  • Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp các mặt hàng, linh kiện, vật tư phục vụ sản xuất cho nhà máy?
  • Bạn cần một đơn vị đáp ứng nhu cầu hỏi hàng theo danh sách( list thiết bị) từ yêu cầu phòng mua hàng?
  • Bạn cần một đơn vị cung cấp sản phẩm giá thành cạnh tranh, đúng tiến độ và có kinh nghiệm cung cấp cho các nhà máy công nghiệp, các khu chế xuất?
  • VNATECH cung cấp vật tư thiết bị tổng hợp theo yêu cầu, giúp bạn không phải hỏi nhiều đơn vị với các đơn hàng nhỏ lẻ, khó thu mua.
  • Với tiêu chí: Giá thành cạnh tranh – Chất lượng hợp lý – Dịch vụ chuyên nghiệp. VNATECH sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu thu mua phục vụ sản xuất cho nhà máy của bạn!

TẠI SAO VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP LẠI ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY?

Bất kỳ một sản phẩm công nghiệp nào dù sản xuất thủ công hay tự động hoá cũng phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất khác nhau trước khi tạo thành sản phẩm hoàn thiện đưa ra thị trường hoặc đưa đến các nhà máy khác trong chuỗi cung ứng và trong mỗi công đoạn sự tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp của các vật tư công nghiệp là cực kỳ quan trọng. Thiếu hụt bất kỳ một vật tư quan trọng nào cũng có thể khiến quá trình sản xuất bị gián đoạn. Hậu quả của việc thiếu vật tư thiết bị công nghiệp trong quá trình sản xuất nhẹ thì dừng dây chuyền máy móc và nặng hơn là dừng hoạt động của toàn nhà máy, thậm chí nhà máy còn có thể phải chịu các trách nhiệm pháp lý do không hoàn thành được nghĩa vụ trong các hợp đồng, đơn hàng đã ký kết.

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN KHI THU MUA VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP PHỤC VỤ SẢN XUẤT

Với các nhà máy quy mô, việc thu mua vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao để phục phụ sản xuất liên tục không phải là điều dễ dàng, do sự đa dạng về chủng loại, chất lượng, giá thành, các yếu tố kỹ thuật, thời gian giao hàng, chính sách thanh toán, bảo hành…
Một số vấn đề các nhà máy thường gặp phải trong việc mua vật tư tiêu hao, thiết bị công nghiệp phục vụ sản xuất như:

– Đơn hàng nhỏ lẻ.
– Số lượng ít, lắt nhắt.
– Mất thời gian quản lý, theo dõi nhiều nhà cung cấp.
– Không có chuyên môn sâu về một số mặt hàng chủng loại vật tư nhất định.
– Không tìm được nguồn hàng giá tốt.
– Mua phải mặt hàng kém chất lượng.

CÁCH MUA VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG, GIÁ PHÙ HỢP

 – Với các nhà máy quy mô, việc thu mua vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao được thực hiện liên tục với chủng loại đa dạng và số lượng lớn thường sẽ tổ chức một phòng mua hàng phụ trách thu mua bên cạnh đó có sự tư vấn, hỗ trợ của phòng kỹ thuật sản xuất( PE) đối với các mặt hàng yêu cầu kỹ thuật đặc biệt hoặc phức tạp, việc này sẽ đảm bảo nhà máy thu mua được các mặt hàng, thiết bị vật tư công nghiệp đúng chủng loại, chất lượng, số lượng và giá thành tốt nhất.
– Như đã biết, đặc thù của vật tư công nghiệp là đa dạng về chủng loại, chất lượng, yếu tố kỹ thuật, tồn kho…nên việc thu mua gặp nhiều khó khăn như đã trình bày phía trên.
– Một giải pháp cho những khó khăn trên là sử dụng các đơn vị thương mại vật tư công nghiệp có kinh nghiệm cung cấp và làm việc với các nhà máy sản xuất công nghiệp để giúp nhà máy thực hiện các đơn hàng. Ưu điểm của các công ty thương mại này là:
– Có khả năng cung cấp đầy đủ vật tư theo danh sách thiết bị yêu cầu thu mua.
– Giải quyết được khó khăn trong việc thua mua các đơn hàng nhỏ lẻ.
– Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng và các dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu mà phòng mua hàng và kỹ thuật của nhà máy không thực hiện được.

VNATECH với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp thiết bị, máy móc và dịch vụ cho các nhà máy công nghiệp tự tin có thể đáp ứng nhu cầu thu mua vật tư thiết bị công nghiệp cho nhà máy của bạn!

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ THEO YÊU CẦU CỦA BẠN