Đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc uy tín chất lượng

Vnatech chuyên sản xuất cung cấp vật tư công nghiệp tại Khu Công Nghiệp  (KCN) Bình Xuyên (H. Bình Xuyên – Vĩnh Phúc), KCN Khai Quang (P. Khai Quang – TX – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc),  KCN Kim Hoa (TX. Phúc Yên – Vĩnh Phúc), KCN IDICO, KCN Tam Dương (H. Tam Dương- Vĩnh Phúc), KCN Phúc Yên (TX. Phúc Yên – Vĩnh Phúc), KCN Lập Thạch 1 (H. Lập Thạch – Vĩnh Phúc), KCN  Sông Lô 1 (H. Sông Lô – Vĩnh Phúc), KCN Sông Lô 2, KCN Lập thạch 2, KCN Tam Dương 2, KCN Vĩnh Tường (H. Vĩnh Tương – Vĩnh Phúc), KCN Thái Hòa Liên Sơn Liên Hòa (H. Lập Thạch Vĩnh Phúc), KCN Vĩnh Thịnh (H. Vĩnh Tương – Vĩnh Phúc), KCN Sơn Lôi (H. Bình Xuyên – Vĩnh Phúc), KCN Bá Thiện 2, KCN Chấn Hưng, Cụm Công Nghiệp Hương Canh, Cụm Công Nghiệp Đạo Tú, Cụm Công Nghiệp Hợp Thịnh, Cụm Công Nghiệp Xuân Hòa….thiết bị vật tư công nghiệp chất lượng cao . Sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Nhờ có các trang thiết bị vật tư đã giúp cho quá trình sản xuất công nghiệp được hiệu quả hơn, giảm chi phí sản xuất, năng cao năng suất lao động và tiết kiệm thời gian

thiet bi cong nghiep11

Chuyên cung cấp vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Công ty cung cấp vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng Sông Hồng nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên băn đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kin tế trọng điểm Bắc Bộ. Vĩnh Phúc vốn là một tỉnh công nghiệp được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển nghành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 đinh hướng đến năm s030

Tỉnh Vĩnh Phúc đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ,. Các khu công nghiệp ra đời đông đảo là minh chứng cho hướng đi của toàn tỉnh, thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất. Các KCN của Vĩnh Phúc chủ yếu là ngành công nghiệp dệt may, chế biến nông sản, máy móc, linh kiện điện tử và một số ngành nghề khác.

Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ấy ngoài các thiết bị máy móc phục vụ cho sản xuất công nghiệp tại Vĩnh Phúc không thể không kể đến các thiết bị vật tư công nghiệp. Vnatech cung cấp vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc đa dạng chủng loại mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Vật tư công nghiệp giúp các dây chuyền sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp hơn.
 • Giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, từ đó giúp tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm sức lao động
 • Vật tư công nghiệp giúp thực hiện các quy trình liên hoàn, cải tiến kỹ thuật sử dụng, cải tiến năng suất.

Hiện nay Vnatech đang cung cấp các thiết bị vật tư công nghiệp cho các khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc như: KCN Bình Xuyên, KCN Khai Quang, KCN Kim Hoa, KCN IDICO, KCN Tam Dương, KCN Phúc Yên, KCN Lập Thạch, KCN Sông Lô, KCN Vĩnh Tường, KCN Thái Hòa Liên Sơn Liên Hòa, KCN Vĩnh Thịnh, KCN Sơn Lôi, KCN Bá Thiện 2, KCN Chấn Hưng, Cụm Công Nghiệp Hương Canh , Cụm Công Nghiệp Đạo Tú, Cụm Công Nghiệp Hợp Thịnh, Cụm Công NGhiệp Thái Hòa…đa dạng về mẫu mã chủng loại với giá thành hợp lý.

Các loại thiết bị, vật tư công nghiệp ứng dụng tại KCN Vĩnh Phúc

Cung cap vat tu cong nghiep tai Ninh bBinh2

Cung cấp vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc giá rẻ 

Vnatech là đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc uy tín,chuyên nghiệp.Các sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp do Vnatech cung cấp có ưu điểm là chất lượng tốt, kích thước mẫu mã đa dạng, an toàn khi sử dụng . Các loại máy móc thiết bị vật tư công nghiệp đang được áp dụng phổ biến trong các kcn, nhà máy sản xuất tại Vĩnh Phúc gồm có:

 • Băng keo: băng keo điện, băng keo 2 mặt siêu dính, băng keo chịu nhiệt,băng keo cảnh báo, băng keo vải…
 • Keo dán, keo dính: keo silicon, keo bọt mỡ, keo con chó, keo pvc, keo 2 thành phần…
 • Dầu nhớt công nghiệp: dầu nhớt oto – xe máy, dầu bảo dưỡng bôi trơn…: .
 • Mỡ công nghiệp

Vật dụng bằng nhựa: thùng nhựa, ca nhựa, can nhựa….

 • Khí đốt, khí ga:
 • Hóa chất công nghiệp
 • Vật tư công nghiệp khác

Liên hệ cung cấp vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Nhu cầu sử dụng các thiết bị vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được thiết bị vật tư công nghiệp chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp, giá cả để sở hữu thiết bị vật tư công nghiệp chất lượng, giá thành hợp lý

Vnatech – đơn vị sản xuất cung cấp vật tư công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại vật tư công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Sản xuất các loại vật tư công nghiệp với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, kích thước mẫu mã đa dạng
 • Sản xuất, cung cấp các loại vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng
 • nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Giá thành hợp lý.
 • Quý khách đến với Vnatech luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đày đủ, chính xác

Với kinh  nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty Vnatech có thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình. Công ty chuyên cung cấp, thiết bị vật  tư công nghiệp tạiVĩnh Phúc sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng

Xem thêm::  https://vnatech.com.vn/vat-tu-cong-nghiep/

vat tu cong nghiep Vinh Phuc4

Cung cấp vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc uy tín

Báo giá vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc

vnatech là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị vật tư công nghiệp tại Vĩnh Phúc uy tín trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Vnatech luôn là lựa chọn đáng tin cậy. Vnatech luôn cung cấp các sản phẩm vật tư công nghiệp với mức giá hợp lý hơn các đơn vị khác bởi chúng tôi nhập khẩu linh kiện chính hãng, trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn có uy tín, không qua bên thứ 3.

Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên đông đảo, với trình độ kỹ thuật cao, xưởng sản xuất gia công trực tiếp. Ngoài ra khách hàng sẽ được chiết khấu cao khi lựa chọn sản phẩm của Vnatech giúp tiết kiệm được tối đa chi phí.

Vnatech cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là hàng có chất lượng tốt,  chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.  Khách hàng được hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện khi có lỗi do nhà sản xuất.

Khách hàng khi đến với Vnatech sẽ luôn được nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp trước trong và sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
  Contact Me on Zalo