Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam

  • Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam( VNATECH) được thành lập tháng 02 năm 2011. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, các khách hàng của VNATECH là các nhà máy FDI đến từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc….hoạt động trong lĩnh vực ôtô, xe máy, linh kiện điện tử, may mặc và các ngành công nghiệp chế tạo công nghệ cao.
  • VNATECH tư vấn và triển khai các giải pháp giúp cho nhà máy hoạt động hiệu quả hơn, hiện đại hơn, năng suất hơn và tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt hơn bao gồm các giải pháp nhà máy thông minh – Smart Factory, Giải pháp quản trị và kết nối máy móc, hệ thống quản lý sản xuất, hệ thống thu thập dữ liệu sản xuất , IoT, giải pháp robot công nghiệp, Smart Internal Logistic….
  • VNA viết tắt của Viet Nam Automation( Tự Động Hóa Việt Nam) với slogan – Công Nghệ Cho Tương lai! – VNA đang từng bước ứng dụng và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất vào phục vục vụ cuộc sống sinh hoạt và sản xuất của con người làm cho cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn.
  • Được sáng lập bởi những kỹ sư trong nghành tự động hóa Việt Nam, với khát vọng đưa nghành tự động hóa Việt Nam phát triển ngang tầm với các nước phát triển và đón đầu các xu thế công nghệ của thế giới.
  • Vượt qua những rào cản công nghệ, vượt qua những khó khăn của một đất nước có nền công nghệ đi chậm hơn thế giới cả thế kỷ, VNA tự hào chung tay góp sức xây dựng nền móng cho ngành công nghiệp công nghệ cao của Việt Nam bằng một hướng đi hoàn toàn đúng đắn – VNA kế thừa những thành tựu công nghệ của thế giới, sáng tạo và phát triển công nghệ của riêng mình theo hướng thiết thực cho cuộc sống của con người.

VNATECH - SMART FACTORY

Giải pháp nhà máy thông minh

Robot vận chuyển AGV - VNATECH

Robot AGV vận chuyển hàng tự động

Cánh tay robot công nghiệp Kuka - VNATECH

Giải pháp ứng dụng robot công nghiệp

Tự động hoá VNATECH

Giải pháp tự động hoá nhà máy

Hệ thôngs quản lý năng xuất chất lượng

Hệ thống quản lý sản xuất công nghiệp

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image