Địa chỉ cung cấp vật tư công nghiệp tại Phú Thọ chất lượng cao

Máy Móc Công Nghiệp

Vnatech chuyên sản xuất cung cấp vật tư công nghiệp tại Khu Công Nghiệp (KCN): Khu công nghiệp Trung Hà (Nằm ở xã Hồng Đà, xã Thượng Nông, huyện Tam Nông và xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Cẩm Khê (Thuộc địa bàn 4 xã: Sai Nga, Thanh Nga, Sơn Nga, Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Tam Nông (Nằm trên địa bàn 2 xã Lam Sơn và xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Thụy Vân (Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Phú Hà (Thuộc địa bàn các xã Phú Hộ, Hà Lộc, Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Phù Ninh (Xã Tử Đà, xã An Đạo, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Hạ Hòa (Xã Xuân Áng, xã Vô Tranh, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ)…Sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Nhờ có các trang thiết bị vật tư đã giúp cho quá trình sản xuất công nghiệp được hiệu quả hơn, giảm chi phí sản xuất, năng cao năng suất lao động và tiết kiệm thời gian.

Chuyên cung cấp vật tư công nghiệp tại Phú Thọ

Chuyên cung cấp vật tư công nghiệp tại Phú Thọ

Công ty cung cấp vật tư công nghiệp tại Phú Thọ

Phú Thọ được coi là vùng Đất tổ cội nguồn của Việt Nam. Phú Thọ là tỉnh thuộc khu vực miền núi, trung du phía Bắc, nằm trong khu vực giao lưu giữa vùng Đông Bắc, đồng bằng sông Hồng và Tây Bắc. Phú Thọ là tỉnh miền núi, trung du nên địa hình bị chia cắt, được chia thành tiểu vùng chủ yếu. Phú Thọ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có một mùa đông lạnh. Phú Thọ không phải là tỉnh giàu tài nguyên khoáng sản, nhưng lại có một số loại có giá trị kinh tế như đá xây dựng, cao lanh, fenspat, nước khoáng…

Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ấy ngoài các thiết bị máy móc phục vụ cho sản xuất công nghiệp tại Phú Thọ không thể không kể đến các thiết bị vật tư công nghiệp. Vnatech cung cấp vật tư công nghiệp tại Phú Thọ đa dạng chủng loại mang lại rất nhiều lợi ích như:

–   Vật tư công nghiệp giúp các dây chuyền sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp hơn.

–  Giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, từ đó giúp tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp

–  Nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm sức lao động

–  Vật tư công nghiệp giúp thực hiện các quy trình liên hoàn, cải tiến kỹ thuật sử dụng, cải tiến năng suất.

Hiện nay Vnatech đang cung cấp các thiết bị vật tư công nghiệp cho các khu công nghiệp (KCN) tại Yên Bái: Khu công nghiệp Trung Hà (Nằm ở xã Hồng Đà, xã Thượng Nông, huyện Tam Nông và xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Cẩm Khê (Thuộc địa bàn 4 xã: Sai Nga, Thanh Nga, Sơn Nga, Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Tam Nông (Nằm trên địa bàn 2 xã Lam Sơn và xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Thụy Vân (Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Phú Hà (Thuộc địa bàn các xã Phú Hộ, Hà Lộc, Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Phù Ninh (Xã Tử Đà, xã An Đạo, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ), Khu công nghiệp Hạ Hòa (Xã Xuân Áng, xã Vô Tranh, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ)…đa dạng về mẫu mã chủng loại với giá thành hợp lý.

Các loại thiết bị, vật tư công nghiệp ứng dụng tại KCN

Cung cấp hóa chất công nghiệp

Cung cấp hóa chất công nghiệp

Vnatech là đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp tại Phú Thọ uy tín,chuyên nghiệp. Các sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp do Vnatech cung cấp có ưu điểm là chất lượng tốt, kích thước mẫu mã đa dạng, an toàn khi sử dụng. Các loại máy móc thiết bị vật tư công nghiệp đang được áp dụng phổ biến trong các kcn, nhà máy sản xuất tại Phú Thọ gồm có:

1.Băng keo

Băng keo công nghiệp phải có những đặc điểm nổi bật hơn các loại băng dính thông thường về độ bám dính, chịu nhiệt, chịu lực, độ bền, dẻo dai…Bởi vì môi trường sản xuất công nghiệp khắc nghiệt hơn về tính chất. Tùy vào ứng dụng mà băng dính sẽ cần có những đặc điểm khác nhau. Băng keo điện, băng keo 2 mặt siêu dính, băng keo chịu nhiệt,băng keo cảnh báo, băng keo vải…

2.Keo dán, keo dính

Trong hoạt động sản xuất và đời sống ngày nay không thể nào thiếu được các loại keo dán, sử dụng nó để liên kết các vật dụng và tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.có các loại keo dùng phổ biến: keo silicon, keo bọt mỡ, keo con chó, keo pvc, keo 2 thành phần…

3.Dầu nhớt công nghiệp

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều sản phẩm ra đời phục vụ máy móc, linh kiện. Và dầu nhớt công nghiệp chính là một trong số đó. Nó có nhiệm vụ bôi trơn cũng như giúp tăng hiệu suất vận hành cho máy móc từ đó mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu vi dụ như dầu nhớt ôtô – xe máy, dầu bảo dưỡng bôi trơn…

4.Mỡ công nghiệp

Mỡ công nghiệp là hỗn hợp của ba thành phần chính bao gồm chất lỏng bôi trơn, chất phụ gia tăng cường hiệu suất và chất làm đặc. Chất lỏng bôi trơn có thể là dầu bôi trơn có nguồn gốc từ dầu mỏ hoặc bất kỳ chất lỏng bôi trơn tổng hợp hay thậm chí là dầu thực vật.

Chất lỏng bôi trơn thường là thành phần chính trong công thức dầu mỡ. Các chất phụ gia thường có mặt trong bảng thành phần với nồng độ tương đối thấp. Chúng được thêm vào mỡ để cung cấp sự tăng cường các vai trò của mỡ công nghiệp đối với hệ thống máy móc khi vận hành

5.Vật dụng bằng nhựa 

Trong đời sống sinh hoạt thường ngày không thể thiếu các sản phẩm được làm bằng nhựa như thùng nhựa, ca nhựa, can nhựa…, trong số đó phải nhắc tới can nhựa. Được đánh giá là vật dụng thiết yếu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, phục vụ nhu cầu trong cuộc sống. Để đáp ứng thị yếu sử dụng, hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã, màu sắc, dung tích…. để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Can nhựa là sản phẩm không quá xa lạ đối với cuộc sống thường ngày. Quá trình sản xuất can nhựa được tiến hành theo chuẩn khoa học, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thông qua phản ứng trùng hợp, sau đó tách lọc, rồi sấy phun và tạo hạt.

Để sản phẩm có màu, nhà sản xuất phối trộn màu với can nhựa màu và đùn tạo hạt màu gốc. Cuối cùng, tiến hành phối trộn nhựa và đùn thổi định hình cắt bavia là sản phẩm được hoàn thành và đưa vào sử dụng để đựng hóa chất, nước, thực phẩm…. tùy theo nhu cầu và mục đích khác nhau.

6. Khí đốt, khí ga

Khí thiên nhiên còn có nhiều tên gọi khác nhau như khí đốt, khí gas. Dựa vào tên gọi có thể thấy được rằng, khí thiên nhiên này hoàn toàn có thể cháy được. Ngoài ra, khí thiên nhiên còn là một loại nhiên liệu hóa thạch. Chính bởi vậy mà chúng được xem như là một nhiên liệu an toàn, sạch. Đây cũng là một trong những lý do khiến khí thiên nhiên được sử dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống.

Khí Gas là là hỗn hợp khí hydro carbon, nhẹ, ở thể khí. Khí Gas tồn tại trong thiên nhiên ở các mỏ dầu hoặc mỏ khí dầu và cũng có thể sản xuất ở các nhà máy lọc dầu trong quá trình trưng cất dầu thô.

7.Hóa chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp là các hóa chất được tạo ra từ các nguyên tố hóa học khác nhau  được sản xuất với nguyên liệu từ các ngành công nghiệp hóa chất và được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Hóa chất công nghiệp tồn tại ở nhiều trạng thái như khí, lỏng, rắn và plasma. Thông thường, hoá chất công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong các ngành công nghiệp như xử lý nước, trong các ngành công nghiệp bao bì, giấy, trong các ngành công nghiệp xi mạ, trong các ngành công nghiệp dệt nhuộm,…

Hóa chất công nghiệp liên quan đến hầu hết các lĩnh vực và rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.

8.Vật tư công nghiệp khác

Vật tư là những vật liệu, tư liệu được dùng trong sản xuất. Hay dễ hiểu hơn, vật tư chính là các thiết bị máy móc, công cụ, dụng cụ được sử dụng trong quá trình sản xuất.
Vật tư công nghiệp không chỉ được sử dụng trong quá trình sản xuất của các ngành công nghiệp, mà nó còn được ứng dụng trong các ngành nông nghiệp công nghệ cao, chế biến nông lâm thủy sản.

Xem thêm: https://vnatech.com.vn/cac-loai-bang-keo-cong-nghiep-pho-bien-hien-nay/

Liên hệ cung cấp vật tư công nghiệp tại Phú Thọ giá rẻ

Nhu cầu sử dụng các thiết bị vật tư công nghiệp tại Phú Thọ đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được thiết bị vật tư công nghiệp chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp, giá cả để sở hữu thiết bị vật tư công nghiệp chất lượng, giá thành hợp lý

Vnatech – đơn vị sản xuất cung cấp vật tư công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại vật tư công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

–  Sản xuất các loại vật tư công nghiệp với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, kích thước mẫu mã đa dạng.

–  Sản xuất, cung cấp các loại vật tư công nghiệp tại Phú Thọ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

–  Giá thành hợp lý.

–  Đa dạng mẫu mã chủng loại.

–  Quý khách đến với Vnatech luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty Vnatech có thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình. Công ty chuyên cung cấp, thiết bị vật tư công nghiệp tại Phú Thọ sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng

Mỡ Bôi Trơn Công Nghiệp

Mỡ bôi trơn công nghiệp

Báo giá vật tư công nghiệp tại Phú Thọ

Vnatech là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị vật tư công nghiệp tại Phú Thọ uy tín trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Vnatech luôn là lựa chọn đáng tin cậy. Vnatech luôn cung cấp các sản phẩm vật tư công nghiệp với mức giá hợp lý hơn các đơn vị khác bởi chúng tôi nhập khẩu linh kiện chính hãng, trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn có uy tín, không qua bên thứ 3. Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên đông đảo, với trình độ kỹ thuật cao, xưởng sản xuất gia công trực tiếp. Ngoài ra khách hàng sẽ được chiết khấu cao khi lựa chọn sản phẩm của Vnatech giúp tiết kiệm được tối đa chi phí.

Vnatech cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là hàng có chất lượng tốt, chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Khách hàng được hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện khi có lỗi do nhà sản xuất.

Khách hàng khi đến với Vnatech sẽ luôn được nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp trước trong và sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
    Contact Me on Zalo