Đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên hàng đầu hiện nay

vat tu cong nghiep Thai nguyen1 1

Vnatech chuyên sản xuất cung cấp vật tư công nghiệp tại Khu Công Nghiệp (KCN) Gang Thép (P.Tân Quang, TX .Sông Công, Thái Nguyên), KCN Sông Công I. KCN Sông Công  II ( TX. Sông Công, Thái Nguyên), KCN Nam Phổ Yên ( H. Phổ Yên, Thái Nguyên), KCN Quyết Thăng ( TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên), KCN Điềm Thụy ( H. Phú Bình, Thái Nguyên), tổ hợp SamSung tại KCN Yên Bình, Cụm công nghiệp (CCN) Tân Trung – Thống Thượng (X. Đắc Sơn, Minh Đức ,H. n Phổ Yên, Thái Nguyên), CCN Vân Thương ( X.  Hồng Tiến ,H.  Phổ Yên, Thái Nguyên), CCN Tân Hương ( X. Tân Hương, Nam Tiến ,H. Phổ Yên, Thái Nguyên), CCN  Đa Phúc (  X. Thuận Thành ,H. Phổ Yên, Thái Nguyên), CCN  X. Thuận Thành (H. Phổ Yên, Thái Nguyên), CCN  Nguyên Gon ( P. Cải Đan ,TX Sông Công, Thái Nguyên), CCN Bá Xuyên (  X. Bá Xuyên, TX Sông Công, Thái Nguyên), CCN Trung Hội ( X. Trung Hội  H. Định Hoá, Thái Nguyên), CCN Sơn Phú (  X. Sơn Phú H. Định Hoá, Thái Nguyên), CCN   Kim Sơn (X. Kim Sơn H. Định Hoá, Thái Nguyên), CCN  Đông Đa  ( TT.Đu, X. Động Đạt ,H. Phú Lương, Thái Nguyên), CCN Sơn Cấm ( X. Sơn Cẩm ,H. Phú Lương, Thái Nguyên), CCN Trúc Mai ( X. Trúc Mai ,H. Võ Nhai, Thái Nguyên), CCN Nam Hòa (  X. Nam Hòa H. Đồng Hỷ, Thái nguyên)…Sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Nhờ có các trang thiết bị vật tư đã giúp cho quá trình sản xuất công nghiệp được hiệu quả hơn, giảm chi phí sản xuất, năng cao năng suất lao động và tiết kiệm thời gian

vat tu cong nghiep Thai nguyen8

Chuyên cung cấp vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên 

Công ty cung cấp vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên 

Thái Nguyên là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ và là tỉnh duy nhất của khu vực trung du miền núi phía Bắc nằm trong Top 10 tỉnh thành phố có mức thu nhập bình quân đầu người GNI cao nhất cả nước năm 2020 (với 12.960 USD).Thái Nguyên là trung tâm kinh tế, chính trị – xã hội của khu vực đông bắc hay cả vùng Trung du và miền núi phía bắc. Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang phát triển ở miền Bắc. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn của cả nước với quy mô tổng cộng hàng chục trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp, các Viện Nghiên cứu.Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác

Tỉnh Thái Nguyên đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ,. Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp ra đời đông đảo là minh chức cho hướng đi của toàn tỉnh, thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất. Các KCN< cụm công nghiệp  của Thái Nguyên chủ yếu là ngành công nghiệp dệt may, chế biến nông sản, máy móc, linh kiện điện tử và một số ngành nghề khác

Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ấy ngoài các thiết bị máy móc phục vụ cho sản xuất công nghiệp tại Thái Nguyên không thể không kể đến các thiết bị vật tư công nghiệp. Vnatech cung cấp vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên đa dạng chủng loại mang lại rất nhiều lợi ích như:

–   Vật tư công nghiệp giúp các dây chuyền sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp hơn.

–  Giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, từ đó giúp tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp

–  Nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm sức lao động

–  Vật tư công nghiệp giúp thực hiện các quy trình liên hoàn, cải tiến kỹ thuật sử dụng, cải tiến năng suất.

Hiện nay Vnatech đang cung cấp các thiết bị vật tư công nghiệp cho các khu công nghiệp và cụm công nghiệp tại thái Nguyên như: KCN Gang Thép, KCN Sông Công I, KCN Sông Công  II, KCN Nam Phổ Yên, KCN Quyết Thăng,  KCN Điềm Thụy, tổ hợp SamSung tại KCN Yên Bình, CCN Tân Trung – Thống Thượng, CCN Vân Thương, CCN Tân Hương, CCN  Đa Phúc, CCN  X. Thuận Thành, CCN  Nguyên Gon,  CCN Bá Xuyên, CCN Trung Hội , CCN Sơn Phú. CCN   Kim Sơn, CCN  Đông Đa, CCN Sơn Cấm, CCN Trúc Mai , CCN Nam Hòa,.. đa dạng về mẫu mã chủng loại với giá thành hợp lý.

Các loại thiết bị, vật tư công nghiệp ứng dụng tại KCN Thái Nguyên

vat tu cong nghiep Thai Nguyen2

Cung cấp vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên giá rẻ 

Vnatech là đơn vị cung cấp vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên uy tín,chuyên nghiệp.Các sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp do Vnatech cung cấp có ưu điểm là chất lượng tốt, kích thước mẫu mã đa dạng, an toàn khi sử dụng . Các loại máy móc thiết bị vật tư công nghiệp đang được áp dụng phổ biến trong các KCNn, nhà máy sản xuất tại Thái Nguyên gồm có:

–  Băng keo: băng keo điện, băng keo 2 mặt siêu dính, băng keo chịu nhiệt,băng keo cảnh báo, băng keo vải…

-Keo dán, keo dính: keo silicon, keo bọt mỡ, keo con chó, keo pvc, keo 2 thành phần…

– Dầu nhớt công nghiệp: dầu nhớt oto – xe máy, dầu bảo dưỡng bôi trơn…: .

– Mỡ công nghiệp

Vật dụng bằng nhựa: thùng nhựa, ca nhựa, can nhựa….

–  Khí đốt, khí ga:

–  Hóa chất công nghiệp

–  Vật tư công nghiệp khác

Liên hệ cung cấp vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên giá rẻ

Nhu cầu sử dụng các thiết bị vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được thiết bị vật tư công nghiệp chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp, giá cả để sở hữu thiết bị vật tư công nghiệp chất lượng, giá thành hợp lý

Vnatech – đơn vị sản xuất cung cấp vật tư công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại vật tư công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

–  Sản xuất các loại vật tư công nghiệp với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, kích thước mẫu mã đa dạng.

–  Sản xuất, cung cấp các loại vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

–  Giá thành hợp lý.

–  Đa dạng mẫu mã chủng loại.

–  Quý khách đến với Vnatech luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đày đủ, chính xác

Với kinh  nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty Vnatech có thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình. Công ty chuyên cung cấp, thiết bị vật  tư công nghiệp tại Hà Nam sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng

Xem thêm: https://vnatech.com.vn/tim-hieu-ve-mo-cong-nghiep-ung-dung-trong-san-xuat-hien-nay/

vat tu cong nghiep Thai Nguyen4

Cung cấp vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên uy tín

Báo giá vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên

Vnatech là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị vật tư công nghiệp tại Thái Nguyên uy tín trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Vnatech luôn là lựa chọn đáng tin cậy. Vnatech luôn cung cấp các sản phẩm vật tư công nghiệp với mức giá hợp lý hơn các đơn vị khác bởi chúng tôi nhập khẩu linh kiện chính hãng, trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn có uy tín, không qua bên thứ 3.Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên đông đảo, với trình độ kỹ thuật cao, xưởng sản xuất gia công trực tiếp. Ngoài ra khách hàng sẽ được chiết khấu cao khi lựa chọn sản phẩm của Vnatech giúp tiết kiệm được tối đa chi phí.

Vnatech cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là hàng có chất lượng tốt,  chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.  Khách hàng được hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện khi có lỗi do nhà sản xuất.

Khách hàng khi đến với Vnatech sẽ luôn được nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp trước trong và sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách cần báo giá vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

Trụ Sở: 86 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369/ 0977 550 085

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
    Contact Me on Zalo