Máy kiểm tra sản phẩm tự động thế hệ mới

May do duong kinh va do dao Truc may in 2048x1536 3

Kiểm tra chất lượng sản phẩm là một công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất. Hoạt động kiểm tra chất lượng sản phẩm vì thế cần được đảm bảo một cách chính  xác, đúng quy định về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đã sử dụng những thiết bị hiện đại, tự động để thực hiện hoạt động kiểm tra chất lượng sản phẩm được hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây Vnatech sec cùng bạn đi tìm hiểu rõ hơn về máy kiểm tra sản phẩm tự dộng

May kiem tra chat luong san pham

Máy kiểm tra sản phẩm tự động là thiết bị cần thiết trong hầu hết nhà máy sản xuất

Ứng dụng của máy kiểm tra sản phẩm tự động

máy kiểm tra sản phẩm tự động là một thiết bị cần thiết và quan trọng trong hầu hết các nhà máy sản xuất công nghiệp nhằm giúp cho các nhà sản xuất kiểm tra được chính xác sản phẩm của mình.

Đây là thiết bị được sử dụng trong công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất để xác định sản phẩm có đạt các tiêu chuẩn  về chất lượng đã được để ra hay không trước khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng.

Máy kiểm tra sản phẩm tự động được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều nghành, nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp công nghiệp như: kiểm tra linh kiện điện tử,  bó mạch điện tử đa năng, kiểm tra mối hàn, rò rỉ khí gas, kiểm tra vòng bi, độ bóng, độ nhám bề mặt, kiểm tra  khuyết tật bằng siêu âm, cơ khí, gia công, y tế…

Tính năng của máy kiểm tra sản phẩm tự động.

Máy kiểm tra sản phẩm tự động là thiết bị cần thiết trong các nhà máy sản xuất công nghiệp. Thiết bị này sẽ giúp khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện một cách đơn giản, chuyên nghiệp và chính xác hơn. Đồng thời cũng giúp các nhà sản xuất giảm được những chi phí do giảm thiểu, hạn chế được các sản phẩm lỗi, sản phẩm không dạt yêu cầu về chát lượng sản phẩm.

Máy kiểm tra chất lượng sản phẩm có những tính năng như sau:

  • Máy hoạt động theo một chu trình tự động.
  • Kiểm tra được nhiều sản phẩm trên một máy.
  • Dễ dàng quan sát và vận hành
  • Kiểm tra được ở nhiều mức áp suất khác nhau.
  • Máy kiểm tra chát lượng sản phẩm tự động giúp đánh giá kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm là sản phẩm có đạt yêu câu hay không trước khi xuất xưởng
  • Máy có thể dễ dàng thay thế và nhanh chóng đồ gá, jig để kiểm tra các module khác nhau.
  • Máy kiểm tra sản phẩm tự động co thể lưu trữ dữ liệu trên máy và hệ thống điều khiển trung tâm.

may kiem tra san pham tu dong

Máy kiểm tra sản phẩm tự động có nhiều tính năng hữu ích

Đơh vị cung cấp máy kiểm tra sản phẩm tự động

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất, lắp đặt và cung cấp máy kiểm tra sản phẩm tự động uy tín. Trong đó Vnatech tự hào là một đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị kiểm tra sản phẩm tự động hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chúng tôi có những ưu điểm như sau:

Giá thành hợp lý

Vnatech nhập khẩu trực tiếp các linh kiện từ các nhà sản xuất lớn có thương hiệu và uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các kỹ sư giàu kinhnghieemj, có trình độ cao, xưởng sản xuất gia công trực tiếp không thuê bên thứ 3. Vì vạy Vnatech luôn đảm bảo cung caaps đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra Vnatech còn chiết khấu co cho khách hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Sản phẩm chính hãng.

Toàn bộ các máy kiểm tra sản phẩm tự động của Vnatech đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

Các máy kiểm tra sản phẩm tự đọng đều được bảo hành 12-18 tháng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng sửa chữa và  thay thế linh kiện khi cần thiết nếu xảy ra hư hỏng do lỗi kỹ thuật.

Chính sách hậu mãi tích cực.

Khách hàng khi đến với Vnatech sẽ được đội ngũ nhân viên tu vấn tận tình, chu đáo trước, trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Vnatech chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Bạn có thể xem thêm thông tin https://vnatech.com.vn/agv-ket-hop-cobot-thuc-hien-cac-tac-vu-cong-nghe-cao/

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website:  https://vnatech.com.vn

Email:  contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
    Contact Me on Zalo