Tìm hiểu máy ngoại quan kiểm tra sản phẩm

ff9119e3b6b5687638a28a7cc83b11d8

Trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện nay máy ngoại quan kiểm tra chất lượng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến.. Trong bài viết dưới đây Vnatech sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết bị hữu ích này.

1. cognex7000 05be907ceaa642c3b7fdc35128fd341a lớn 1

Máy kiểm tra ngoại quạn giúp phát hiện lỗi và phân loại sản phẩm

Tại sao cần máy ngoại quan kiểm tra sản phẩm?

Ngày nay, trong các doanh nghiệp sản xuất việc phát hiện các sản phẩm lỗi và loại bỏ chúng rất quan trọng. Nó quyết định uy tín cũng như thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Có rất nhiều đơn vị sản xuất vẫn đang thực hiện những công việc trên một cách thủ công, sử dụng con người là chủ yếu. Việc này vừa gây tốn chi phí vừa không đạt hiệu quả cao. 

Trong các dây chuyền sản xuất ngày nay sử dụng những công nghệ sản xuất thông minh và hiện đại đòi hỏi sản xuất số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn và yêu cầu tính chính xác cao cho chất lượng sản phẩm. Khi đó, việc thực hiện các hoạt động kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách thủ công bằng mắt thường không còn hiệu quả. 

Do đó, để đáp ứng được những yêu cầu trong sản xuất máy kiểm tra ngoại quan ra đời sử dụng những công nghệ hiện đại giúp việc kiểm tra chất lượng sản phẩm và sàng lọc được nhanh chóng và chính xác.

Ứng dụng của máy ngoại quan kiểm tra sản phẩm

Hiện nay, các máy kiểm tra ngoại quan được không ít các đơn vị snr xuất lựa chọn ứng dụng trong  hoạt động kiểm tra chất lượng sản phẩm. Cụ thể sản phẩm này được ứng dụng trong các nghành như sau:

    • Máy ngoại quan được ứng dụng trong nghành dược phẩm nhằm giúp kiểm tra tên nhãn mác sản phẩm, trạng thái đóng gói, màu sắc của các loại dược phẩm…
    • Thiết bị được ứng dụng trong nghành sản xuất linh kiện điên tử bán dẫn để kiểm tra kích thước sản phẩm, tên, trạng thái sản phẩm…
    • Máy kiểm tra ngoại quan còn được ứng dụng trong nghành sản xuất các linh kiện, phụ tùng ô tô giúp kiểm tra kích thước, vết hàn, gia công không đủ…

ff9119e3b6b5687638a28a7cc83b11d8

Máy kiểm tra ngoại quan ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp 

Ưu điểm của ,máy kiểm tra ngoại quan.

Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đã sử dụng máy kiểm tra ngoại quan cho dây chuyền sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động kiểm tra chất lượng sản phẩm. Thiết bị này giúp cho quá trình kiểm tra chất lượng được nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo về hiệu suất và chất lượng sản phẩm 

Máy kiểm tra ngoại quan hoạt động dựa trên cơ chế tự động hóa nhằm tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu được nguồn nhân lực đồng thời nâng cao hiệu suất trong hoạt động kiểm tra chất lượng cho các doanh ngiệp sản xuất. 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các donh nghiệp sản xuất, cung cấp máykiểm tra ngoại quan. Trong đó Vnatech là một trong những đơn vị lắp đặt và cung cấp thiết bị ngoại quan kiểm tra chất lượng uy tín hàng đầu.

Sản phẩm của Vnatech được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn bởi các linh kiện đượcnhập khẩu trực tiếp  từ các thương hiệu lớn có uy tín trên thế giới, có nguồn gốc xuất xứ rõ rầng. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế lắp đặ bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. 

Đến với Vnatech bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngụ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Chúng tôi luôn sãn sàng hỗ trợ, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng  và bảo hành trong thời gian dài.Ngoài ra Vnatech cong có chính sách đổi trả sản phẩm khi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Chắc chắn khi đến với Vnatech bạn sẽ lựa chọn được máy kiểm tra ngoại quan phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website:  https://vnatech.com.vn

Email:  contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
    Contact Me on Zalo