Tìm hiểu hệ thống pick to light hiện đại nhất hiện nay

Pick to Light tai Viet Nam 1

Pick to light là hẹ thống được sử dụng khá rộng rãi trong các đơn vị sản xuất. Hệ thống giúp quán trình xử lý đơn hàng được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn. Hãy cùng Vnatech tìm hiểu ro hơn về hệ thống hiện đại này trong bài viết dưới đây:

đón ánh sáng 1500x1125 1 1067x800 1
Pick to light ứng dụng rộng rãi trong quản lý kho hàng

Pick to light là gì?

Pick to light là hệ thống sử dụng các module ánh sáng để chỉ dẫn giúp người chọn đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng tìm thấy vị trí chính  xác của mặt hàng cân tìm bằng đèn hoặc màn hình Led.

Hệ thống đèn chiếu sáng pick to light giúp tăng tỷ lệ soạn hàng và chính xác các đơn hàng vì giảm thời gian đi lại và sử dụng bán tự động để soạn hàng.

Pick to light ứng dụng trong khu vực kho hàng giúp đơn giản hóa việc lấy hàng cũng như quản lý khi hàng. Quy trình lấy hàng trong kho có sử dụng hệ thống pick to light diễn ra như sau: Người lấy hàng sẽ quét mã vạch đã được gắn ở thùng hàng để xác nhận số lượng và chủng loại hàng hóa cần lấy Các vị trí có mặt hàng cần lấy sẽ chớp sáng và hiển thị chính xác số lượng hàng hóa cần lấy. Sau đó người lấy hàng sẽ đế ccacs vịn trí sáng đèn để lấy hàng vào thùng và ấn nút xác nhận để kết thúc quá trình lấy hàng.

Lợi ích của hệ thống pick to light

Hiện nay với dòng chảy phát triển mạnh mẽ của tự động hóa và nhu cầu về tiến độ xuất nhập hàng hóa ngày càng lớn việc sử dụng những công cụ trước đây để hỗ trợ nhặt hàng, soạn hàng đã không còn phù hợp và bộc lộ nhiều hạn chế như: mất thời gian đào tạo sử dụng, làm quen, rủi ro rơi mất thất lạc các thiết bị, dễ rất đến thiếu hụt nhân lực khi nhu cầu tăng cao. Vì vậy đòi hỏi những công cụ hỗ trợ hiện đại và dễ sử dụng hơn như hệ thống pick to light

Áp dụng hệ thông pick to light mang lại lạ những lợi ích có thể kể đến như sau:

Hệ thống pick to light giúp tăng tốc quá trình xử lý đơn hàng nhờ giảm thiểu thời gian đi lại và tăng tỷ lệ sọa hàng với độ chính xác cao.

Pick to light giúp giảm chi phí cho quá trình quản lý khohangf.

Hệ thống giúp tăng khả năng cung ứng của kho hàng,  từ đó đáp ứng nhu cầu cầu của khách hàng, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường

Nhờ độ chính xác cao hệ thống sẽ góp phần giúp loại bỏ những lỗi sai trong  bốc xếp, đảm bảo lỗi chọn xuống dưới 0,1%

Hệ thống cung cấp quy trình nhặt hàng nhanh chóng, tiện lợi, hiện đại mà  không cần sử dụng nhiều giấy tờ giấy tờ phức tạp

Hệ thống pick to light giúp đơn giản hóa quy trình nhặt hàng.

.Hệ thống dễ dàng sử dụng, người nhặt hàng có thể chỉ cần đào tạo trong thời gian ngắn

Công nhân hệ thống Pick To Light Push 1

hệ thống pick to light giúp đơn giản hóa quy trình nhặt hàng

Cấu trúc

Hệ thống pick to light bao gồm các bộ phận sau:

  • Giá đỡ bao gồm nhiều module pick to light.
  • Thiết bị dọc mã vạch để quét mặt hằng cần lấy hoặc đặt vào từ giá đỡ.
  • Bộ điều khiển (có dây hoặc không dây) để kết nối các đèn pick to light.
  • Bộ định tuyến hoặc trung tâm mạng (router)
  • Máy tính từ xa được cài đặt với phần mềm quản lý kho hàng.

Hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất trong nước đang không ngừng cải tiến kỹ thuật, hiện đại hóa các dây chuyền sản xuất nhằm nâng cao năng suất lao động, cải thiện chất lượng sản phẩm..Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Vnatech hiện đang là một trong những đơn vị phát triển và cung cấp hệ thống pick to light hàng đầu Việt Nam với giá thành hợp lý. 

Hệ thống pick to light do Vnatech cung cấp đang là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu và toàn diện cho doanh nghiệp. Hệ thống hỗ trợ soạn hàng và quản lý kho hàng một cách nhanh chóng, chính xác giúp nâng cao hiệu suất lao động cho doanh nghiệp 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website:  https://vnatech.com.vn

Email:  contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
    Contact Me on Zalo