Cách lựa chọn vật tư nhà máy công nghiệp phù hợp

vat tu nha may cong nghiep7

Vật tư nhà máy là một bộ phận không thể thiếu trong tất cả các nhà máy xí nghiệp sản xuất công nghiệp. Việc lựa chọn thiết bị vật tư nhà máy sao cho phù hợp với mục đích sản xuất với giá thành hợp lý là một vấn đề không hề đơn giản đối với các đơn ví ản xuất. Hãy cùng Vnatech tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây

vat tu nha may cong nghiep1

Vật tư nhà máy là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất 

Vật tư nhà máy công nghiệp là gì?

Vật tư nhà máy được coi là một bộ phận cơ bản trong quá trình sản xuất, và nó bao gồm rộng hơn cả các nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ hay máy móc thiết bị. Vật tư nhà máy chính là các loại vật liệu ( Vật liệu ở đây đã thành sản phẩm hoặc là bán thành phẩm) rất cần thiết và được sử dụng trong quy trình sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp  Để có thể tạo ra những sản phẩm, mà không trực tiếp cấu thành các sản phẩm. Ví dụ như: bao bì sản phẩm, túi nilon, hay túi giấy để đóng gói sản phẩm.

Ứng dụng của vật tư nhà máy công nghiệp trong sản xuất

Các vật tư nhà máy công nghiệp được sử dụng ở hầu hết các dây chuyền sản suất tại tất cả các nhà máy, xúi nghiệp sản xuất.giúp cho hoạt động sản xuất diễn ra được trơn chu và chuyên nghiệp hơn

Cấc vật tu thiết bị máy móc công nghiệp giúp hỗ trợ các công cụ khác thực hiện hoạt động sản xuất một cách nhanh chóng và chính xác

Phận loại vật tư nhà máy công nghiệp

Vật tư nhà máy công nghiệp là một bộ phận không thể thiếu trong quá trình sản xuất công nghiệp, nó bao gồm rộng hơn cả nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ hay máy móc thiết bị.Vật tư nhà m,máy công nghiệp được chia làm 2 loại như sau:  nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ.

  • Nguyên vật liệu: Đây chính là vật tư đã được sử dụng, và theo thời gian nó sẽ bị tiêu hao đi theo thời gian sử dụng.
  • Thiết bị máy móc được sử dụng trong quá trình sản xuất và giá trị của nó sẽ được chuyển vào sản phẩm làm ra
  • Công cụ dụng cụ được gọi là vật tư luân chuyển và có thể bị giảm tính năng sử dụng hoặc bị hao mòn theo thời gian sử dụng. Tuổi thọ của công cụ dụng cụ ẽ tùy thuộc số lần được sử dụng và điều kiện bảo quản.

vat tu nha may cong nghiep5

Vật tư nhà máy công nghiệp đa dạng về chủng loại 

Cách lựa chọn vật tư nhà máy công nghiệp phù hợp

Để có thể lựaj chọn được vật tư nhà máy công nghiệp phù hợp nhất sẽ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau liên quan đếm nhu cầu của bản thân mỗi đơn vị sản xuất. Các yếu tố có thể kể đến như sau:

Xác định nhu cầu của nhà máy, đơn vị sản xuất

Để lựa chọn được các vật tư nhà máy phù hợp nhất việc đầu tiên cần làm chính là xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng: đơn vị sản xuất muốn mua những vật tư thiết bị như thế nào? ở đâu? giá cả như thế nào?…. Việc này sẽ giúp các đơn vị sản xuất có thời gian khảo sát thị trường nhiều hơn, từ đó có thể so sánh để lựa chọn các đơn vị cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của củ công ty.

Tùy thuộc vào mục đích sản xuất cũng như những yêu cầu về máy móc thiết bị vật tư của mỗi đơn vị sản xuất khác nhau sẽ có sự lựa chọn vật tư thiết bị phù hợp. Các công ty mới đi vào hoạt động sẽ có nhu cầu mua vật tư thiết bị máy móc để hoạt động, còn các nhà máy xí nghiệp sản xuất đang hoạt động thường có nhu cầu mua phụ tùng vật tư thay thế.

Các thiết bị vật tư máy móc công nghiệp rất đa dạng về chức năng chủng loại cũng như có giá thành khác nhau nên việc xác định rõ mục đích sử dụng sẽ giup các doanh nghiệp giảm thiết tối đa những chi phí phát sinh không đáng có.

>>> Xem thêm: https://vnatech.com.vn/tim-hieu-ve-vat-tu-tieu-hao-pho-bien-hien-nay/

Tìm hiểu rõ về các thiết bị vật tư cần mua

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về sản phẩm cần mua một cách chi tiết nhất. như truy cập website, fanpage của các đơn vị sản xuất

Các thông tịn quan trọng mà bận cần tìm hiểu bao gồm: các thông số kỹ thuật, chức năng, kích thước, ứng dụng, cách vận hành giá cả cụ thể của thiết bị vật tư mà bạn cần mua. Bạn cũng có thể liên hệ trục tiếp với nhà sản xuất để có báo giá và biết được nhiều thông tin đầy đủ hơn nhanh chóng hơn.

vat tu nha may cong nghiep6

Tìm hiểu rõ về vật tư nhà máy càn mua để có sự lựa chọn phù hợp 

Lựa chọn nhà cung cấp vật tư nhà máy công nghiệp uy tín

Sau khi bạn đã tìm hiểu cụ thể và so sánh giữa các nhà cung cấp bạn đã có thể đưa ra được sự lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với những tiêu chí về giá thành và chủng loại..

Lựa chọn những nhà cung cấp mà sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt luôn là tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ khách hàng nào cũng đặt ra. Các yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm có thể kể đến như: độ bền, tính năng, hiệu suất, sự phù hợp, khả năng phụ vị, tính thẩm mỹ…

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp lớn, có uy tín đa dạng về mẫu mã chủng loại. Những đơn vị nhỏ thường chỉ bán lẻ hoặc tập trung vào một vài nghách sản phẩm có thể sẽ không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó về giá cả những công ty lớn thường có giá cạnh tranh hơn và có các dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt hơn

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có giá rẻ, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn những sản phẩm này bởi rất có thể chúng sẽ có chất lượng kém hoặc có thể là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn nên tham khảo giá từ vài đơn vị với những đơn vị uy tín  giá nhập tận gốc. Bạn nên cẩn thận với những đơn vị nào báo giá quá rẻ

Việc nhà cung cấp có những chính sách hỗ trợ rõ ràng: chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán… chính là điều mà bạn cần quan tâm. Bởi những chính sách này không chỉ giúp bạn có thể tiết kiêm được một phần chi phí mà nó còn giúp bạn thấy rõ trước các quyền lợi mình sẽ được hưởng trong tương lại là gì?

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến thời gian giao hàng. Việc chủ động được thời gian giao hàng sẽ giúp bạn lên được ké hoạch và săp xếp công việc một cách cụ thể hơn.

Tại sao nên lựa chọn Vnatech làm đơn vị cung cấp thiết bị vật tư nhà máy công nghiệp?

Hiện nay Vnatech đang là đơn vị cung cấp và phân phối các loại thiết bị công nghiệp chất lượng cao trên thị trường  Sản phẩm của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

–  Đa dạng mẫu mã chủng loại.

–  Giá thành hợp lý.

– Cung cấp và phân phối các thiết bị công nghiệp với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, kích thước mẫu mã đa dạng.

–  Cung cấp các thiết bị  công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

–  Quý khách đến với Vnatech luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đày đủ, chính xác

Trên đây Vnatech vừa chia sẻ với bạn những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp  Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ban có thể lựa chọn cho mình một công ty thiết bị công nghiệp uy tín,chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đề ra..

Quý khách cần báo giá vui lòng liên hệ qua:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
    Contact Me on Zalo