Nhà cung cấp vật tư thiết bị điện uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

vat tu thiet bi dien cong nghiep

Ở nước ta hiện nay các khu công nghiệp, cụm công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều với quy mô lớn nhỏ. Kéo theo đó nghành công nghiệp phụ trợ cũng ngày càng phát triển. Đặc biệt là ngày công nghiệp điện có vai trò rất quan rọng các nhà máy xí nghiệp sản xuất công nghiệp. Từ giai đoạn thi công xây dựng cho đến những khâu sản xuất các thiết bị điện công nghiệp đến các hoạt động thường ngày. Đảm bảo các hoạt động hằng ngày không bị gián đoạn, năng suất công việc được nâng cao. Để tìm hiểu cụ thể hơn về các vật tư thiết bị điện công nghiệp mời bạn cùng Vnatech tham khảo bài viết dưới đây

vat tu tu dien

Vật tư thiết bị điện có vai trò quan trọng trong sản xuất công nghiệp 

Vật tư thiết bị điện công nghiệp là gì?

Thiết bị điện công nghiệp là thành phần không thể thiếu trong nghành điện công nghiệp. hiết bị điện công nghiệp được hiểu là các loại thiết bị thường sử dụng trong công nghiệp, làm các nhiệm vụ: đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, khống chế,… và kiểm tra mọi sự hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện.

Ngoài ra thiết bị điện công nghiệp còn được sử dụng để kiểm tra, điều chỉnh và biến đổi đo lường nhiều quá trình không điện khác trong hoạt động sản xuất tại các khu công nghiệp.

vai trò của vật tư thiết bị điện công nghiệp

Các máy móc vật tư thiết bị điện công nghiệp mang đến những ưu điểm nổi bật đặc biệt trong ngành sản xuất có thể kể đến như sau:

– Tiết kiệm sức lao động.

– Giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, tăng chất lượng lên cao.

–  Cải tiến kỹ thuật sử dụng, cải tiến năng suất thiết bị công nghiệp giúp con người thực hiện các quy trình liên hoàn.

– Thiết bị công nghiệp giúp dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp hơn.

– Có thể thực hiện những điều con người không thể làm thủ công như hút bụi, điều hòa, giảm độ ẩm,

– Giá thiết bị công nghiệp phù hợp với từng chuỗi sản xuất.…

– Đem đến cái nhìn mới của con người về máy móc, năng động hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

 

vat tu tu dien1

Vật tư thiết bị điện giúp dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp hơn 

Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín

Trên thị trường  hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị điện công nghiệp với đa  dạng mẫu mã chủng loại .Việc lựa chọn công ty cung cấp thiết bị điện công nghiệp  phù hợp tùy thuộc vào đặc thù sản xuất của từng doanh nghiệp.Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Vnatech hiện đang là một trong những công ty cung cấp máy móc thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Việt Nam với giá thành hợp lý.

Vnatech – đơn vị sản xuất cung cấp vật tư công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại vật tư công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

–  Sản xuất các loại vật tư công nghiệp với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, kích thước mẫu mã đa dạng.

–  Sản xuất, cung cấp các loại vật tư công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

–  Giá thành hợp lý.

–  Đa dạng mẫu mã chủng loại.

–  Đến vớ Vnatech  quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ nhân viên  nhiệt tình, chuyên nghiệp, có trình độ cao giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất..

Các thiết bị điện công nghiệp Vnatech đang cung cấp và phân phối bao gồm:

 Thiết bị tự động

Thiết bị tự động bao gồm bộ điều khiển nhiệt độ, counter, bộ đo thời gian tổng, đo điện áp, các bộ hiển thị xử lý, bộ điều khiển động cơ servo, timer, bộ điều khiển lập trình…

bo dieu khien nhiet do honeywell 1

Bộ điều khiển tự động – một trong những thiết bị điện phổ biến 

 Thiết bị đo kiểm

Thiết bị đo kiểm bao gồm các loại thiết bị đo kiểm chuyên nghiệp như máy hiện sóng, máy phát sóng, máy đếm tần số, máy đo độ dẫn điện của dung dịch, máy đo từ trường…

Thiết bị chống sét

Thiết bị chống sét đảm nhiệm chức năng chống sét lan truyền trên đường nguồn điện để bảo vệ hệ thống điện và con người.

Trên đây Vnatech vừa chia sẻ với bạn về ứng dụng và vai trò của các thiết bị điện công nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt có công dụng bảo vệ quá tải ngắt điện, lấy điện, kiểm soát nguồn điện đi vào các thiết bị bảo đảm an toàn cho hệ thống điện công nghiệp hạ thế, trung thế. Sự diện điện của các thiết bị này không những giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện mà còn góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ tính mạng của người vận hành hệ thống điện

cau dao tu dong 1

Cầu dao điện giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện 

Thiết bị đóng cắt gồm có cầu dao tự động MCB, cầu dao tự động MCCB, máy cắt không khí ACB, khởi động từ, contactor, bộ cầu chì chuyển đổi mạch, bộ chuyển mạch, cầu chì HRC, bộ cách ly không tải, ELCB…

Rơ le bảo vệ

Rơ le bảo vệ là một loại thiết bị điện từ. Rơ le bảo vệ dựa trên hoạt động của cuộn dây điện từ tác động lên các bộ phận truyền động để phát hiện các điều kiện hoạt động bất thường như quá dòng, quá áp, dòng công suất ngược, tần số quá cao hoặc thấp.

Rơ le bảo vệ bao gồm các loại rơ le  bảo vệ quá dòng (OC), bảo vệ chạm đất (EF), bảo vệ dòng rò (EL), bảo vệ quá áp (OV), bảo vệ kém áp (UV), bảo vệ mất pha (PF, PL), bảo vệ đảo pha (PS), bảo vệ quá tần số, bảo vệ thiếu tần số. rơ le trung gian, rơ le chốt…

>> Xem thêm: https://vnatech.com.vn/don-vi-cung-cap-vat-tu-nha-may-so-1-hien-nay/

 Cảm biến

cam bien tiem can

Cảm biến tiệm cận giúp điều khiển các thiết bị khác từ xa 

Cảm biến là thiết bị điện tủ có chức năng nhận biết các yếu tố vật lý hoặc yếu tố hóa học ở nơi mà nó được đặt vào. Sau đó, nó sẽ chuyển các yếu tố đó thành dạng thông tin mã hóa và chuyển về màn hình, hệ thống PLC, máy tính để có thể điều khiển các thiết bị khác từ xa.

Cảm biến bao gồm có các cảm biến quang, cảm biến tiệm cận, cảm biến mức, encoder, cảm biến nhiệt độ, cảm biến siêu âm, cảm biến lực, cảm biến áp suất…

 Đồng hồ đo điện

Đồng hồ đo điện là dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng khác nhau. Đồng hồ đo điện được dùng để kiểm tra, xác định các thông số của dòng điện một chiều hoặc dòng điện xoay chiều (cường độ dòng điện, điện áp, điện dung, điện trở, tần số…).

Đồng hồ đo điện bao gồm đồng hồ điện, đồng hồ kwh, công tơ điện tử…

  Biến tần

Biến tần là thiết bị làm thay đổi tần số dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ và thông qua đó có thể điều khiển tốc độ động cơ một cách vô cấp mà không cần dùng đến các hộp số cơ khí. Biến tần sử dụng các linh kiện bán dẫn để đóng ngắt tuần tự dòng điện đặt vào các cuộn dây của động cơ để làm sinh ra từ trường xoay làm quay động cơ.

Biến tần bao gồm các loại như biến tần DC; biến tần 1 pha 220V, biến tần 3 pha 220V, biến tần 3 pha 380V, biến tần AC…

Bù công suất phản kháng

Bù công suất phản kháng bao gồm các thiết bị như tụ bù, bộ điều khiển tụ bù và phụ kiện.

Phụ kiện tủ điện

Phụ kiện tủ điện bao gồm các loại đồng hồ volt, đồng hồ ampe, biến dòng điện, biến điện áp, đồng hồ tủ điện đa năng, đồng hồ giám sát điện năng, quạt tủ điện và lọc bụi, gối đỡ, co nhiệt…

Trên đây Vnatech vừa chia sẻ với bạn về ứng dụng và vai trò của các thiết bị điện công nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Quý khách cần báo giá vui lòng liên hệ qua:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
    Contact Me on Zalo