Thiết kế lắp đặt tủ điện tại Điện Biên uy tín số 1

anh dd 1

 Bạn đang quan tâm và tìm hiểu nhà thiết kế thi công lắp đặt tủ điện tại Điện Biên thì hãy đến với chúng tôi, Vnatech luôn tự hào là một công ty sản xuất, thiết kế và lắp đặt kèm bảo trì bảo dưỡng các bảng tủ điện với giá thành rẻ nhất và chất lượng nhất.

Vnatech  chuyên cung cấp, lắp đặt tủ điện tại các khu công nghiệp (KCN) ở Điện Biên: KCN Đông Nam TP Điện Biên, KCN Tây Lòng Chảo Điện Biên, Cụm CN phía Đông huyện Điện Biên, Cụm CN phía Đông huyện Tuần Giáo, Cụm CN phía Nam huyện Tủa Chùa, Cụm CN thị xã Mường Lay, Cụm CN Mường Chà, Cụm CN Na Hai,… . Chúng tôi đảm bảo tủ điện được lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn khi sử dụng, sản phẩm đa dạng, đáp ứng được yêu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Việc lắp đặt tủ điện tại Điện Biên đã giúp cho hoạt động sản xuất ở nơi đây trở nên dễ dàng, hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí.

Công ty lắp đặt tủ điện tại Điện Biên

Điện biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, nơi đây có địa hình phức tạp, chủ yếu là đồi núi dốc, hiểm trở và chia cắt mạnh. Điện Biên có nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng và phong phú như: nước khoáng,  đá vôi, đá, đen, sắt, chì, kẽm,… Nền kinh tế của Điện Biên thuộc nhóm trung bình. Hiện nay, tỉnh đang chú trọng vào phát triển ngành công nghiệp và du lịch.

Sự phát triển của thời đại công nghiệp hiện nay đã giúp cho ngành kinh tế của Điện Biên đi lên. Để góp phần cho sự phát triển của nền kinh tế đó thì tủ điện công nghiệp là một công cụ cần thiết và rất quan trọng. Lợi ịch khi lắp đặt tủ điện tại Điện Biên:

 • Bảo vệ các động cơ, điều khiển trong trường hợp ngắn mạch, tụt áp, dòng áp không ổn định
 • Là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình
 • Bảo vệ các động cơ, điều khiển trong trường hợp ngắn mạch, tụt áp, dòng áp không ổn định
 • Đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc
 • Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới
 • Hiện đại quá trình sản xuất, giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.

Công ty chuyên lắp đặt tủ điện tại Điện Biên

Công ty chuyên lắp đặt tủ điện tại Điện Biên

Ứng dụng của việc lắp đặt tủ điện tại Điện Biên

Tại Điện Biên, Vnatech là đơn vị chuyên cung cấp tủ điện công nghiệp uy tín. Lắp đặt tủ điện tại Điện Biên có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tính thẩm mỹ cao, kích thước đa dạng, an toàn cho người sử dụng. Một số loại tủ điện đang được áp dụng phổ biến trong các KCN, nhà máy sản xuất tại Điện Biên gồm có:

+ Tủ điện phân phối: ứng dụng trong lắp đặt phòng kỹ thuật điện tại các công trình, nhà máy, trung tâm thương mại, xưởng sản xuất,…

Tủ điều khiển trung tâm: Ứng dụng trong quản lý động cơ, máy móc, điều chỉnh tốc độ, bảo vệ hệ thống và điều khiển các thiết bị điện cơ, máy bơm cho khu công nghiệp, nhà máy, trạm bơm nước,..

+ Tủ chuyển mạch: Sử dụng ở nơi hay xảy ra sự cố mất điện mà không được phép mất điện như sân bay, dây chuyền sản xuất, bệnh viện.

Tủ điện phòng cháy chữa cháy:  Lắp đặt cho các công trình lớn như: trung tâm thương mại, chợ, chung cư, nhà hàng.

Tủ điện chiếu sáng: Chiếu sáng trên vườn hoa, công viên,… ở chế độ chiếu sáng theo giờ.

Lợi ích khi sử dụng tủ điện

1.     An toàn và tiện ích

Việc lắp đặt tủ điện sẽ giúp đảm bảo an toàn điện khi có sự cố như: hỏa hoạn, lũ lụt hay các sự cố khác xảy ra.

Có nhiều cách thiết kế tủ điện an toàn như:

 • Tủ điện chứa hệ thống quản lý điện cũng như chứa các kết nối điện thay thế. Các thiết bị phổ biến trong tủ điện thường có như: công tắc, thường, công tắc tắt máy, cầu chì…
 • Tủ điện dùng cho việc bảo vệ hệ thống điều khiển có vai trò quan trọng trong mạch điện để tránh tình trạng hư hỏng.
 • Tủ điện cũng được dùng để chứa hệ thống phích cắm giúp việc quản lý kết nối nguồn được tốt nhất.

2.     Tiện lợi cho thi công

Tủ điện được hiểu như một hệ thống điều khiển các hoạt động của bảng điều khiển chuyên dụng. Loại tủ này có khả năng giúp hệ thống điện hoạt động trực tiếp từ lưới điện khi kết nối đến máy phát điện. Đây là giải pháp đơn giản để cung cấp hệ thống điện lớn ở mọi vị trí.

3.     Giải pháp hoàn hảo

Việc sử dụng tủ điện sẽ đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khác nhau. Dù đó là trong công ty, nhà máy hay xưởng sản xuất…thì kể cả khi lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, đặc điểm thiết kế của tủ cũng phải đảm bảo mang đến sự bảo vệ an toàn cho hệ thống thiết bị, mạch điện bên trong cũng như sự an toàn cho người vận hành. Tủ phải đảm bảo giới hạn quyền truy cập, kiểm tra để tránh xự xâm nhập có chủ ý gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động cũng như an toàn của hệ thống điện.

Lắp đặt tủ điện tại Điện Biên uy tín chất lượng

Lắp đặt tủ điện tại Điện Biên uy tín chất lượng

Liên hệ lắp đặt tủ điện tại Điện Biên uy tín chất lượng

Nhu cầu lắp đặt tủ điện tại Điện Biên đang tăng cao đây là một cơ hội tốt cho nhiều công ty trong lĩnh vực này. Nhưng để chọn được thiết bị tủ điện chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở hữu tủ điện chất lượng. Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chính xác
 • Sản xuất tủ điện với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, tính thẩm mỹ cao, kích thước đa dạng.
 • Thiết kế lắp đặt tủ điện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên đông đảo nên lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ cho khách hàng
 • Giá bán hợp lý. Vnatech nhập khẩu và lắp đặt trực tiếp nên giá thành sẽ rẻ hơn thị trường.
 • Dịch vụ bảo hành uy tín, từ 12-18 tháng giúp doanh nghiệp yên tâm sử dụng.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cung cấp linh kiện thay thế giá rẻ.
 • Đa dạng tủ điện điều khiển như tủ điện tổng, tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển động cơ, tủ điện tụ bù, tủ điện điều khiển chiếu sáng, tủ điện cứu hỏa….

Quý khách đến với Vnatech luôn được nhân viên đón tiếp nhiệt tình, tư vấn thông tin đầy đủ chính xác. Chúng tôi còn khảo sát trực tiếp công trình, phân tích và giúp khách hàng lựa chọn tủ điện phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng.

Các bước thiết kế và lắp đặt tủ điện tại Điện Biên

 1. Tiếp nhận nhu cầu lắp đặt tủ điện, thiết kế tủ điện của quý khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tìm đúng loại tủ điện phù hợp nhất với sản phẩm tại nhà máy. Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành với kết qua cao nhất.
 2. Lập sơ đồ và bản vẽ kế hoạch của phần cần lắp đặt
 3. Chuẩn bị các vật tư theo yêu cầu của kế hoạch, đo đạc một cách chính xác nhất để xem lắp đặt ở vị trí nào là phù hợp.
 4. Tiến hành lắp đặt tủ điện. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo tủ điện được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.
 5. Sau khi lắp xong đội ngũ kĩ thuật sẽ triển khai kiểm tra lại các phần dây nối, an toàn về điện rồi tiến hành bàn giao.

Hình ảnh tủ điện công nghiệp tại Điện Biên

Hình ảnh tủ điện công nghiệp tại Điện Biên

Lợi ích của khách hàng khi mua tủ điện tại Điện Biên

Sản xuất tủ điện đạt chuẩn chất lượng: Tủ điện công nghiệp tại Điện Biên được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Mọi công đoạn sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt từ chi tiết nhỏ nhất.

Thương hiệu uy tín hàng đầu: Với đội ngũ kĩ sư hơn và hoạt động ngành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm đồng thời đang tư vấn thiết kế và lắp đặt tủ điện công nghiệp cho 1000 khu công nghiệp, nhà xưởng. Chúng tôi khẳng định đem lại sự hài lòng về sản phẩm chất lượng.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm: Vnatech luôn đặt lợi ích khách hàng làm mục tiêu. Đội ngũ nhân viên là những người có kiến thức, được đào tạo bài bản.

Cung cấp tủ điện công nghiệp với giá rẻ nhất thị trường

Xem thêm: https://vnatech.com.vn/thiet-ke-lap-dat-tu-dien-tai-dien-bien-uy-tin-so-1/

Báo giá lắp đặt tủ điện tại Điện Biên

Vnatech chuyên sản xuất và lắp đặt tủ cho khu công nghiệp, nhà xưởng thiết kế lắp đặt theo yêu cầu. Tại đây mọi sản phẩm đều đạt chất lượng cao, thẩm mỹ và bền bỉ.

Giá thành tại Vnatech luôn tốt nhất thị trường Việt Nam đi kèm là sự phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
  Contact Me on Zalo