Đại diện Beckhoff Automation – Phân phối sản phẩm chính hãng

Đại diện Beckhoff

Beckhoff  cung cấp các hệ thống tự động hóa dựa trên nền tảng công nghệ PC Control. Mang đến giải pháp tự động hóa cho các tòa nhà thông minh đến các nhà máy công nghiệp. Vnatech tự hào chính thức là đại diện Beckhoff Automation tại thị trường Việt Nam. Cùng vnatech.com.vn tìm hiểu chi tiết về thương hiệu Beckhoff trong bài viết sau:

Giới thiệu về tập đoàn Beckhoff

Beckhoff là một công ty đa quốc gia trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống tự động hóa dựa trên nền tảng công nghệ PC Control với trụ sở chính đặt tại Verl, Đức. Tính đến cuối năm 2018, Beckhoff có doanh số bán hàng đạt 916 triệu Euro, 4300 nhân viên, 39 công ty con trên toàn cầu và phủ sóng trên 75 quốc gia.

Triết lý “Công nghệ tự động hóa mới” của Beckhoff đại diện cho các giải pháp tự động hóa và điều khiển đang được sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Công nghệ tự động hóa mới
Công nghệ tự động hóa mới

Hệ điều hành Beckhoff

Hệ điều hành Beckhoff có sẵn và đáp ứng các yêu cầu cao của ngành công nghiệp tự động hóa.

Hệ điều hành phải cung cấp cơ sở ổn định cho các ứng dụng thời gian thực trong phần mềm tự động hóa TwinCAT. Do đó, Beckhoff chỉ tích hợp các thành phần phần mềm trong hệ điều hành đáp ứng các yêu cầu này và đưa chúng vào các tình huống kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó, các hệ thống chạy một cách đáng tin cậy. Vì hệ điều hành được mua từ cái gọi là kênh nhúng, chúng có các thuộc tính không đổi và không phải nâng cấp chức năng.

Các quy trình cài đặt tự động trong sản xuất PC công nghiệp cho phép chất lượng hàng đầu của hệ điều hành và nhanh chóng giới thiệu các khả năng thích ứng tối ưu hóa hệ thống.

 Phạm vi sản phẩm của Beckhoff 

Beckhoff thực hiện các hệ thống tự động hóa mở dựa trên công nghệ PC. Các sản phẩm có thể được sử dụng như các thành phần riêng biệt hoặc được tích hợp vào một hệ thống điều khiển hoàn chỉnh:

Industrial PCs

Beckhoff cung cấp PC (Máy Tính) công nghiệp phù hợp cho mọi ứng dụng. Các thành phần chất lượng cao dựa trên các tiêu chuẩn mở và cấu trúc chắc chắn của vỏ thiết bị.

I/O and Fieldbus Components

  • Beckhoff cung cấp đầy đủ các Thành phần Fieldbus cho tất cả các hệ thống I / O và Fieldbus thông thường. Với Thiết bị đầu cuối Bus trong lớp bảo vệ IP 20 và các mô-đun Fieldbus Box trong IP 67. Một phạm vi hoàn chỉnh có sẵn cho tất cả các loại tín hiệu quan trọng và hệ thống bus.
  • Ngoài các hệ thống Bus thông thường, Beckhoff cung cấp phạm vi I / O EtherCAT hoàn chỉnh cho bus trường Ethernet tốc độ cao.
PLC Beckhoff
PLC Beckhoff

Motion Control

Kết hợp với các giải pháp Điều khiển chuyển động được cung cấp bởi phần mềm tự động TwinCAT, Beckhoff Drive Technology đại diện cho một hệ thống ổ đĩa tiên tiến và hoàn chỉnh.

Công nghệ điều khiển dựa trên PC (Máy Tính) của Beckhoff phù hợp lý tưởng cho các tác vụ định vị đơn và đa trục . Sê-ri AX5000 Servo Drive và hệ thống servo đa trục AX8000 với giao tiếp hệ thống EtherCAT hiệu suất cao cung cấp hiệu suất tối đa. Động cơ servo với Công nghệ Một Cáp, kết hợp hệ thống điện và phản hồi trong cáp động cơ tiêu chuẩn, giảm chi phí vật liệu và vận hành. Hệ thống truyền động XTS thay thế các hệ thống cơ học cổ điển bằng cơ điện tử sáng tạo.

Automation software

Công nghệ điều khiển Beckhoff có thể mở rộng – từ PC (Máy Tính) công nghiệp hiệu suất cao đến PLC mini. Có thể được điều chỉnh chính xác cho ứng dụng tương ứng.

Phần mềm tự động TwinCAT tích hợp điều khiển thời gian thực với các chức năng PLC, NC và CNC trong một chương trình duy nhất.

Đơn vị đại diện Beckhoff uy tín tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp PLC Beckhoff chính hãng? Hãy để Vnatech trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Vnatech đã xây dựng được danh tiếng vững chắc. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của các nhà sản xuất hàng đầu. Vnatech được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi chúng tôi có:

Đại diện Beckhoff cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất

Đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết các thiết bị đều chính hãng.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu suất tối đa. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Đại diện Beckhoff tại Việt Nam
Đại diện Beckhoff tại Việt Nam

Đại diện Beckhoff với tư vấn ưu việt

Là đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng. Qua đó tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đại diện Beckhoff cùng ưu đãi tốt nhất

  • Có trách nhiệm 100%  với hệ thống đã lắp đặt cho khách hàng.
  • Hỗ trợ chăm sóc từ xa tận tình. Bảo hành tận nơi 12 tháng cho khách hàng.
  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh
  • Giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
  • Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn là đối tác đáng tin cậy của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
    Contact Me on Zalo