Phân phối PLC Mitsubishi chính hãng – Mẫu mã mới, giá TỐT

PLC Mitsubishi

PLC Mitsubishi là một trong các dòng PLC đang được dùng phổ biến nhất trên thế giới và Việt Nam. Với ưu điểm đơn giản, dễ tiếp cận và đóng vai trò là điểm kết nối với các hệ thống doanh nghiệp sản xuất khác. Vậy PLC có vai trò như thế nào trong hệ thống sản xuất? Và đơn vị nào phân phối PLC Mitsubishi chính hãng? Hãy cũng  vnatech.com.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Giới thiệu PLC Mitsubishi

PLC Mitsubishi là một sản phẩm của tập đoàn Mitsubishi Electric – Nhật Bản. PLC hãng Mitsubishi được ứng dụng rộng rãi trong bộ điều khiển các hệ thống công nghiệp, từ đơn giản đến phức tạp.

Mitsubishi Electric là một nhà sản xuất tự động hóa công nghiệp (FA) toàn diện trên tất cả lĩnh vực sản xuất. Tbộ điều khiển đến thiết bị điều khiển truyền động, thiết bị điều khiển phân phối điện và cơ điện tử công nghiệp.

Cùng với việc phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Mitsubishi Electric sử dụng kỹ thuật tiên tiến để cung cấp các giải pháp FA đáng tin cậy.

PLC Mitsubishi
PLC Mitsubishi

PLC Mitsubishi có ưu điểm lớn về:

 • Giá thành hợp lý
 • Chất lượng sản phẩm tốt
 • Khả năng đáp ứng đa dạng các cấu hình yêu cầu các tính năng như: Giao tiếp truyền thông, ngõ vào ra tương tự, bộ đếm ngõ vào tốc độ cao,…

Ở Việt Nam, PLC Mitsubishi được dùng nhiều trong nghành : Dệt sợi, Bao bì giấy, Carton, Nilon, Nhựa, Thực phẩm, Cơ khí chính xác, Chế tạo máy …vv

Nguyên lý hoạt động của PLC

CPU sẽ điều khiển các hoạt động bên trong PLC. Bộ xử lý sẽ đọc và kiểm tra chương trình được chứa trong bộ nhớ. Sau đó sẽ thực hiện thứ tự từng lệnh trong chương trình là sẽ đóng hay ngắt các đầu ra. Các trạng thái ngõ ra ấy sẽ được phát tới các thiết bị liên kết để thực thi. Toàn bộ các hoạt động thực thi đó đều phụ thuộc vào chương trình điều khiển được giữ trong bộ nhớ

Trong PLC thì các số liệu sẽ được trao đổi giữa bộ vi xử lý và các modul vào ra.

Nếu một module đầu vào nhận được địa chỉ của nó trên Address Bus thì nó sẽ chuyển tất cả trạng thái đầu vào của nó vào Data Bus. Còn nếu một địa chỉ byte của 8 đầu ra xuất hiện trên Address Bus thì module đầu ra tương ứng sẽ nhận được dữ liệu từ Data Bus. Control Bus sẽ chuyển các tín hiệu điều khiển vào theo dõi chu trình hoạt động của PLC. Các địa chỉ và số liệu được chuyển lên các Bus tương ứng trong một khoảng thời gian tương ứng

Hệ thống Bus sẽ làm nhiệm vụ trao đổi thông tin giữa CPU, bộ nhớ và cả I/O. Bên cạnh đó thì CPU sẽ được cung cấp một xung Clock. Xung này quyết định tốc độ hoạt động của PLC. Cung cấp các yếu tố về định thời và đồng hồ của hệ thống.

Vai trò của PLC trong sản xuất

Hệ thống PLC đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất. Đặc biệt là trong thời điểm nhiều nhà máy đang tìm một giải pháp mang tính chất “cầu nối” giữa phần cứng và phần mềm.

Kiểm soát quy trình và tự động hóa
Kiểm soát quy trình và tự động hóa
 • Kiểm soát quy trình và tự động hóa: bằng cách gửi các chức năng điều khiển được lập trình đến các thiết bị đầu ra. Dựa trên các tín hiệu nhận được từ các thiết bị đầu vào được kết nối.  Thiết bị đầu vào đo và truyền dữ liệu từ hệ thống sản xuất.
 • Kết hợp với SCADA để thu thập dữ liệu và giám sát máy móc: PLC giám sát và thu thập dữ liệu từ các đầu vào và kết nối với máy móc. Do đó, các chương trình phần mềm có thể kết nối với PLC để xử lý dữ liệu máy đã thu thập và hiển thị thông tin hữu ích. Chẳng hạn như báo cáo sản xuất, xu hướng trực tiếp, thông báo cảnh báo, trạng thái chu kỳ,…
 • IIoT và Machine Learning:  là những công nghệ mới và có thể trở thành xu thế sản xuất mới. Tuy vậy, PLC vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò thiết yếu như một bộ xử lý dữ liệu sản xuất theo thời gian thực.

Kết quả là một hệ thống có thể cung cấp thông tin dự đoán bảo trì và thời gian sử dụng hữu ích cần thiết. Để ngăn chặn thời gian chết trong sản xuất cũng như đề xuất các hành động cải thiện kiểm soát chất lượng hoạt động trong nhà máy.

Đơn vị Phân phối PLC Mitsubishi chính hãng tại Việt Nam

Hy vọng bài viết này sẽ mang thêm những kiến thức thú vị và bổ ích tới gần bạn hơn. Đối với các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả, thì PLC Mitsubishi  là sự lựa chọn tuyệt vời. Vnatech với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên nghiệp, đã cung cấp và hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc triển khai và sử dụng PLCĐội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Phân phối PLC Mitsubishi chính hãng với ưu đãi tốt nhất

 • Có trách nhiệm 100%  với hệ thống đã lắp đặt cho khách hàng.
 • Giao hàng toàn Quốc
 • Hỗ trợ chăm sóc từ xa tận tình. Bảo hành tận nơi 12 tháng cho khách hàng.
 • Đảm bảo giá cả cạnh tranh
 • Giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 • Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Phân phối PLC Mitsubishi chính hãng cùng tư vấn ưu việt

 • Là đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng.
 • Qua đó tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp

Phân phối PLC Mitsubishi chính hãng, giá cả cạnh tranh

Đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết các thiết bị đều chính hãng.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu suất tối đa. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
  Contact Me on Zalo