Nhà cung cấp hệ thống điều khiển giám sát nhà máy từ xa

Scada

Hệ thống SCDA đóng vai trò rất quan trọng đối với các công ty, nhà máy công nghiệp. Thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, việc tối ưu hóa quy trình sản xuất là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Công ty Vnatech là Nhà cung cấp hệ thống điều khiển giám sát uy tín hiện nay.  Mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý, giám sát quy trình sản xuất tối ưu nhất hiện nay.

Vậy hệ thống SCADA là gì? Ứng dụng của hệ thống SCADA trong công nghiệp như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Hệ thống điều khiển giám sát là gì?

SCADA tên đầy đủ là Supervisory Control And Data Acquisition .Là một hệ thống quản lý tự động hóa trong công nghiệp. Có chức năng điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu. Nhằm hỗ trợ con người trong quá trình giám sát điều khiển từ xa.

Hệ thống điều khiển giám sát thu thập dữ liệu từ xa
Hệ thống điều khiển giám sát thu thập dữ liệu từ xa

Hệ thống giám sát điều khiển tự động hóa SCADA rất quan trọng đối với các nhà máy sản xuất, tổ chức công nghiệp. Chúng giúp duy trì hiệu quả và xử lý dữ liệu để giúp người vận hành có được quyết định đúng nhất và có thể truyền đạt được các vấn đề của hệ thống.

Ứng dụng Hệ thống điều khiển giám sát

Hệ thống SCADA  thường được tìm thấy ở bất cứ nơi nào sử dụng tự động hóa công nghiệp nhằm kiểm soát và điều khiển quy trình sản xuất.

Các tổ chức này triển khai SCADA trong các môi trường kỹ thuật cao, nơi quy mô, an toàn và độ chính xác là ưu tiên hàng đầu:

  • Hệ thống quản lý nước và xử lý nước: sử dụng SCADA hiện đại để điều khiển từ xa máy bơm, động cơ, bể chứa nước …Giúp giảm thiểu hư hỏng và đảm bảo các dịch vụ cấp nước hoạt động trơn tru.
  • Các cơ sở dầu khí: cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực về các tài sản nằm rải rác trên các địa điểm ở xa.
  • Địa điểm sản xuất: Giảm thời gian ngừng hoạt động.Có thể phát hiện các sự cố máy móc tiềm ẩn trước khi chúng leo thang.

Lợi ích khi tìm được Nhà cung cấp hệ thống điều khiển giám sát chất lượng

Tiết kiệm chi phí

Để kiểm soát các quá trình, nhân viên phải giám sát và điều khiển các quy trình công nghiệp thông qua công tắc chọn, nút nhấn… rất rườm rà. Các nhà máy phải duy trì nhân sự tại chỗ, trong quá trình sản xuất, để kiểm soát các quá trình. Điều này rất tốn kém và độ chính xác ko cao. Với Hệ thống Scada có thể khắc phục các yếu điểm trên đối với hệ thống cũ.

Thu thập và lưu trữ số liệu chính xác

Việc thu thập dữ liệu SCADA thường liên quan đến một số loại chuyển đổi từ tương tự sang kỹ thuật số. Nhiệt độ được chuyển đổi sang độ C. Cường độ tín hiệu truyền được chuyển đổi thành DBM. Chất lượng kênh được đo bằng giây.

Hệ thống SCADA
Hệ thống SCADA

Điều khiển dễ dàng

Đối với hệ thống Scada thì giao diện điều khiển đơn giản giúp cho người vận hành thao tác dễ dàng.

Nhà cung cấp hệ thống điều khiển giám sát chất lượng cho số liệu rõ ràng

 Dữ liệu thu thập được xử lý, sắp xếp và trình bày để người vận hành hệ thống đưa ra các quyết định phản ứng và kiểm soát thích hợp.

Có thể thay đổi từ bản trình bày dạng bảng của các sự kiện đã ghi đến bản trình bày đồ họa dựa trên ánh xạ hoặc nền hình ảnh.

Nhà cung cấp hệ thống điều khiển giám sát

Công ty Vnatech không chỉ cung cấp,thiết kế những Sản phẩm ưu việt, phù hợp nhất . Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi hiểu khách hàng cần sản phẩm như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tư vấn ưu việt

Là đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng. Qua đó tư vấn tận tình nhất để khách hàng có được sự hiểu biết hơn về sản phẩm và cách làm việc từ đơn vị.

Sẵn sàng đến khảo sát tận nơi các địa điểm thi công lắp đặt để có được giải pháp hiệu quả nhất. Đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Nhà cung cấp hệ thống điều khiển giám sát giá tốt

Đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết 100% các thiết bị đều chính hãng. Có nguồn gốc rõ ràng, giấy chứng nhận đầy đủ.

Đội ngũ kỹ sư trực tiếp thiết kế, lắp đặt nên giá cả vô cùng ưu đãi.

Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. Tiếp nhận công trình và triển khai thi công chuyên nghiệp.

Tất cả sẽ được đơn vị lên phương án từ khi đã khảo sát toàn bộ vị trí.

Bố chí sơ đồ hệ thống chuông báo động làm việc từ đường chạy dây, vị trí đặt tủ điều khiển nhiệt độ….

Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, vật tư,.. kèm theo để quá trình lắp đặt được diễn ra suôn sẻ. Tất cả sẽ được đơn vị bàn giao trước khi đem vào thi công lắp đặt.

Các kỹ thuật phân bổ công việc chạy dây, đấu nối thiết bị  sao cho gọn gàng và hoàn chỉnh nhất.

Cuối cùng là test lại hệ thống đồng hồ và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Nhà cung cấp hệ thống điều khiển giám sát
Nhà cung cấp hệ thống điều khiển giám sát

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín

Vnatech là đơn vị chuyên nghiệp,có trách nhiệm với hệ thống đã lắp đặt cho khách hàng.

Hỗ trợ chăm sóc từ xa tận tình. Bảo hành tận nơi 12 tháng cho khách hàng.
Sẽ có mặt kịp thời mỗi khi hệ thống lỗi, hư hỏng,… Khắc phục một cách sớm nhất có thể để đưa hệ thống hoạt động trở lại.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
    Contact Me on Zalo