Bộ lập trình PLC Xinje chính Hãng – Lắp đặt toàn Quốc

Dòng XC Series

PLC đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực tự động hóa của nhiều ngành công nghiệp. Chúng là những thiết bị điện tử được thiết kế để kiểm soát và giám sát các quy trình khác nhau. Trong bài viết này, vnatech.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu ứng dụng cũng như các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn bộ lập trình trình PLC Xinje phù hợp :

Tổng quan về bộ lập trình PLC Xinje

Khái niệm

PLC Xinjie là một dòng sản phẩm PLC của công ty Shenzhen Xinjie Automation. Là công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm tự động hóa công nghiệp.

PLC là một hệ thống được lập trình cho việc giám sát và tự động hóa quy trình sản xuất. Các bộ điều khiển này có thể tự động hóa một quy trình cụ thể, chức năng máy móc, hoặc thậm chí toàn bộ dây chuyền sản xuất.

PLC Xinje
PLC Xinje

PLC cũng sẽ thực hiện các can thiệp cơ bản, kích hoạt đầu ra khi đáp ứng các giới hạn được lập trình trước. PLC có các phần cứng linh hoạt. ó thể hoạt động trong các điều kiện khó khăn cần phải có các tùy chọn nâng cao và sử dụng thời gian thực.

Các dòng sản phẩm

 • PLC Xinjie có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như XJC Series, XBC Series, XGB Series và nhiều dòng khác,
 • Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và ứng dụng khác nhau trong điều khiển và tự động hóa.
 • Các sản phẩm PLC Xinjie thường có khả năng lập trình, xử lý nhanh, độ tin cậy cao và  nhiều ngôn ngữ lập trình

Ứng dụng

PLC Xinjie thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, bao gồm:

 • Tự động hóa sản xuất,
 • Điều khiển chuyển động,
 • Hệ thống máy móc và quy trình,
 • Hệ thống kiểm soát và nhiều ứng dụng tự động hóa công nghiệp khác.
PLC Xinje sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp
PLC Xinje sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp

Vai trò của PLC trong sản xuất

Hệ thống PLC đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất. Đặc biệt là trong thời điểm đang tìm một giải pháp “cầu nối” giữa phần cứng và phần mềm.

 • Kiểm soát quy trình và tự động hóa: bằng cách gửi các chức năng điều khiển được lập trình đến các thiết bị đầu ra. Dựa trên các tín hiệu nhận được từ các thiết bị đầu vào được kết nối.  Thiết bị đầu vào đo và truyền dữ liệu từ hệ thống sản xuất.
 • Kết hợp với SCADA để thu thập dữ liệu và giám sát máy móc: PLC giám sát và thu thập dữ liệu từ các đầu vào và kết nối với máy móc. Do đó, các chương trình phần mềm có thể kết nối với PLC để xử lý dữ liệu máy đã thu thập và hiển thị thông tin hữu ích. Chẳng hạn như báo cáo sản xuất, xu hướng trực tiếp, thông báo cảnh báo, trạng thái chu kỳ,…
 • IIoT và Machine Learning:  là những công nghệ mới và có thể trở thành xu thế sản xuất mới. Tuy vậy, PLC vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò thiết yếu như một bộ xử lý dữ liệu sản xuất theo thời gian thực.

Kết quả là một hệ thống có thể cung cấp thông tin dự đoán bảo trì và thời gian sử dụng cần thiết. Để ngăn chặn thời gian chết trong sản xuất. Cũng như đề xuất các hành động cải thiện kiểm soát chất lượng hoạt động trong nhà máy.

Lưu ý khi lựa chọn bộ lập trình PLC Xinje

Việc chọn đúng bộ lập trình PLC cho một công việc cụ thể đòi hỏi phải xem xét cẩn thận một số yếu tố sau:

 • Điểm I/O cần thiết: Xác định số lượng và loại điểm đầu vào và đầu ra cần thiết cho ứng dụng của bạn. Xem xét các yêu cầu hiện tại cũng như tiềm năng mở rộng trong tương lai.
 • Tốc độ xử lý và dung lượng bộ nhớ: Đánh giá tốc độ xử lý và dung lượng bộ nhớ của PLC để đảm bảo nó có thể xử lý mức độ phức tạp của ứng dụng. Giúp mang lại hiệu suất tối ưu.
 • Khả năng giao tiếp: Xem xét các giao thức giao tiếp được hỗ trợ bởi PLC. Khả năng tương thích với các thiết bị và hệ thống khác, chẳng hạn như HMI hoặc hệ thống SCADA, là rất quan trọng để quá trình tích hợp được liền mạch.
 • Điều kiện môi trường: Tính đến các điều kiện môi trường mà PLC sẽ hoạt động. Các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, độ rung và nhiễu điện… Có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy và tuổi thọ của PLC.
 • Khả năng tương thích và mở rộng: Đánh giá xem PLC có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống hiện có hay không. Liệu nó có cho phép bạn mở rộng hoặc nâng cấp trong tương lai hay không.

Bằng cách xem xét các yếu tố này, bạn có thể chọn bộ lập trình PLC đáp ứng các yêu cầu. Từ đó, đảm bảo quá trình tự động hóa diễn ra hiệu quả nhất.

Cần xem xét cẩn thận trước khi lựa chọn PLC
Cần xem xét cẩn thận trước khi lựa chọn PLC

Đơn vị phân phối bộ lập trình PLC Xinje uy tín tại Việt Nam

Vnatech  – Địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối, cung cấp cho khách hàng những thiết bị điện, điện công nghiệp, thiết bị tự động hóa, cảm ứng HMI, biến tần, cáp lập trình PLC,…Là đại lý cung cấp các sản phẩm uy tín nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

 • Có trách nhiệm 100%  với hệ thống đã lắp đặt cho khách hàng.
 • Giao hàng toàn Quốc
 • Hỗ trợ chăm sóc từ xa tận tình. Bảo hành tận nơi 12 tháng cho khách hàng.
 • Đảm bảo giá cả cạnh tranh
 • Giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 • Luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn là đối tác đáng tin cậy của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
  Contact Me on Zalo