Lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng giá rẻ nhất thị trường

Vỏ tủ điện

Vnatech chuyên cung cấp, lắp đặt các loại tủ điện tại Khu Công Nghiệp (KCN): Cao Bằng hiện có khu công nghiệp Đề Thám và cụm công nghiệp Miền Đông 01 (thị trấn Tà Lùng). Các khu, cụm công nghiệp này đang trong quá trình kêu gọi đầu tư và giải phóng mặt bằng với định hướng phát triển thành khu, cụm công nghiệp đa ngành, đóng vai trò trọng yếu trong việc phát triển kinh tế của tỉnh.Tủ điện thì kể cả khi lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, đặc điểm thiết kế của tủ cũng phải đảm bảo mang đến sự bảo vệ an toàn cho hệ thống thiết bị, mạch điện bên trong cũng như sự an toàn cho người vận hành.

Công ty lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng

Vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện trong công nghiệp

Hà Nội được biết tới là một trong những vùng đất đẹp nhất nước ta. Nơi đây không chỉ là nơi hội tụ kinh tế, văn hóa mà còn rất phát triển về mặt du lịch. Hà Nội mang khí hậu đặc trưng của miền bắc đó chính là nền khí hậu nhiệt đới gió mùa. Bất kỳ ai tới đều cảm thấy vô cùng dễ chịu và có thể cảm nhận được 4 mùa rõ rệt (xuân – hạ – thu – đông). Mỗi mùa mang một nét đẹp riêng nên được nhiều người chú ý tới. Hà Nội là trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất cả nước. Đó là lý do vì sao khi bạn tới đây thấy được một vùng đất thịnh vượng. Những ngôi nhà cao chọc trời và các trung tâm thương mại sầm uất. Điều mọi người ấn tượng nhất khi tới hà nội là có thể thấy được một vùng đất nghìn năm văn hiến. Mọi chuẩn mực giáo dục được hội tụ, nhiều làng truyền thống, con phố độc đáo xưa kia còn được giữ nguyên vẹn. Khi tới Hà Nội bạn còn có thể thăm quan được 36 phố phường với nhiều cảnh đẹp khác nhau.

Hà Nội đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ. Các khu công nghiệp ra đời đông đảo là minh chứng cho hướng đi của toàn Hà Nội, thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất. Các KCN của Hà Nội chủ yếu là ngành công nghiệp dệt may, chế biến nông sản, máy móc, linh kiện điện tử và một số ngành nghề khác.

Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ấy thì nền sản xuất công nghiệp tỉnh Hà Nội chắc chắn không thể thiếu các loại tủ điện công nghiệp. Lắp đặt tủ điện tại Hà Nội đa dạng chủng loại mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

 • Là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình
 • Bảo vệ các động cơ, điều khiển trong trường hợp ngắn mạch, tụt áp, dòng áp không ổn định
 • Đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc
 • Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới
 • Hiện đại quá trình sản xuất, giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.

Hiện Vnatech chuyên lắp đặt tủ điện tại Hà Nội ở các khu công nghiệp KCN như: Cao Bằng hiện có khu công nghiệp Đề Thám và cụm công nghiệp Miền Đông 01 (thị trấn Tà Lùng). Các khu, cụm công nghiệp này đang trong quá trình kêu gọi đầu tư và giải phóng mặt bằng với định hướng phát triển thành khu, cụm công nghiệp đa ngành, đóng vai trò trọng yếu trong việc phát triển kinh tế của tỉnh đã và đang ứng dụng các loại tủ điện vào sản xuất.

Các loại tủ điện ứng dụng tại KCN Cao Bằng

Vnatech là đơn vị cung cấp tủ điện chuyên nghiệp ở khu công nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng thì chúng tôi thấy có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tính thẩm mỹ cao, kích thước đa dạng, an toàn cho người sử dụng. Một số loại tủ điện đang được áp dụng phổ biến trong các KCN, nhà máy sản xuất tại Hà Nội gồm có:

1.Tủ điều khiển động cơ trực tiếp

Tủ điều khiển động cơ trực tiếp đấu sao tam giác cho các động cơ như bơm, quạt, trạm trộn bê tông, máy nghiền… cố công suất nhỏ Tủ điều khiển động cơ khởi động mềm, biến tần Tủ điều khiển động cơ có tải lớn, cần thay đổi tốc độ, lưu lượng như băng tải công nghiệp…Tủ điều khiển hệ thống lập trình PLC và màn HMI Hệ thống tủ điều khiển lập trình PLC màn HMI sử dụng cho hệ thống điện thông minh cần độ chính xác cao. Nó thường ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại lớn.

2.Tủ điều khiển hệ thống chiếu sáng

Tủ điện điều khiển hệ thống chiếu sáng dùng cho các tòa nhà thông minh, hệ thống đèn sân vườn, đài phun nước, đèn trang trí công viên…Các loại tủ điều khiển điện được sản xuất và lắp đặt trên hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

3.Tủ điều khiển cảm biến

Tủ điều khiển cảm biến dùng cho cảm biến nhiệt độ, áp suất, khí, thời gian. Nó dùng nhiều trong hệ thống chiếu sáng, thông gió tầng hầm, phòng sấy, phòng chống rò rỉ.

Lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng giá rẻ

Lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng giá rẻ

Xem thêm: https://vnatech.com.vn/tim-hieu-ve-cac-loai-tu-bien-tan-pho-bien-hien-nay/

Lợi ích khi sử dụng tủ điện

1.An toàn và tiện ích

Đối với việc thiết kế hệ thống điện chất lượng thì không thể không có tủ điện. Đây là giải pháp bảo vệ lý tưởng và phòng ngừa các sự cố điện một cách tốt nhất. Việc lắp đặt tủ điện sẽ giúp đảm bảo an toàn điện khi có sự cố như: hỏa hoạn, lũ lụt hay các sự cố khác xảy ra.

Có nhiều cách thiết kế tủ điện an toàn như:

 • Tủ điện chứa hệ thống quản lý điện cũng như chứa các kết nối điện thay thế. Các thiết bị phổ biến trong tủ điện thường có như: công tắc, thường, công tắc tắt máy, cầu chì…
 • Tủ điện dùng cho việc bảo vệ hệ thống điều khiển có vai trò quan trọng trong mạch điện để tránh tình trạng hư hỏng.
 • Tủ điện cũng được dùng để chứa hệ thống phích cắm giúp việc quản lý kết nối nguồn được tốt nhất. 

2.Tiện lợi cho thi công

Tủ điện được hiểu như một hệ thống điều khiển các hoạt động của bảng điều khiển chuyên dụng. Loại tủ này có khả năng giúp hệ thống điện hoạt động trực tiếp từ lưới điện khi kết nối đến máy phát điện. Đây là giải pháp đơn giản để cung cấp hệ thống điện lớn ở mọi vị trí. 

3.Giải pháp hoàn hảo 

Việc sử dụng tủ điện sẽ đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khác nhau. Dù đó là trong công ty, nhà máy hay xưởng sản xuất…thì kể cả khi lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, đặc điểm thiết kế của tủ cũng phải đảm bảo mang đến sự bảo vệ an toàn cho hệ thống thiết bị, mạch điện bên trong cũng như sự an toàn cho người vận hành. Tủ phải đảm bảo giới hạn quyền truy cập, kiểm tra để tránh xự xâm nhập có chủ ý gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động cũng như an toàn của hệ thống điện.

Liên hệ lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng uy tín chất lượng

Nhu cầu lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được thiết bị tủ điện chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở hữu tủ điện chất lượng. Các sản phẩm tủ điện của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chính xác
 • Sản xuất tủ điện với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, tính thẩm mỹ cao, kích thước đa dạng.
 • Thiết kế lắp đặt tủ điện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên đông đảo nên lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ cho khách hàng
 • Giá bán hợp lý. Vnatech nhập khẩu và lắp đặt trực tiếp nên giá thành sẽ rẻ hơn thị trường.
 • Dịch vụ bảo hành uy tín, từ 12-18 tháng giúp doanh nghiệp yên tâm sử dụng.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cung cấp linh kiện thay thế giá rẻ.
 • Đa dạng tủ điện điều khiển như tủ điện tổng, tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển động cơ, tủ điện tụ bù, tủ điện điều khiển chiếu sáng, tủ điện cứu hỏa….   

Quý khách đến với Vnatech luôn được nhân viên đón tiếp nhiệt tình, tư vấn thông tin đầy đủ chính xác. Chúng tôi còn khảo sát trực tiếp công trình, phân tích và giúp khách hàng lựa chọn tủ điện phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng.

Quy trình lắp đặt tủ điện, thiết kế tủ điện tại Cao Bằng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình lắp đặt tủ điện tại Cao Bằngnhư sau:

Tiếp nhận nhu cầu lắp đặt tủ điện, thiết kế tủ điện của quý khách hàng Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tìm đúng loại tủ điện phù hợp nhất với sản phẩm tại nhà máy. Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành với kết qua cao nhất.

Sau khi khách hàng đã chọn được loại tủ điện phù hợp, chúng tôi tiến hành lắp đặt tủ điện. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo tủ điện được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.

Về bảo hành và bảo trì tủ điện là khâu cực kỳ quan trọng. Trong quá trình sản xuất và vận hành tại nhà máy, không thể tránh khỏi tủ điện bị lỗi hoặc hư hỏng. vì vậy chúng tôi thường xuyên có các kỹ sư đến hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể. Hệ thống có bất kỳ lỗi gì, cần sửa chữa để quá trình sản xuất không bị gián đoạn quá lâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục.

Báo giá lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng

Nhưng để chọn được tủ điện chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp, giá cả để sở hữu tủ điện chất lượng, giá thành hợp lý

Một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng, tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Giá thành tủ điện phụ thuộc vào màu sơn và kích thước khác biệt, tủ 2 cánh…ngoài ra phụ thuộc với số lượng lớn và tủ điện yêu cầu chất lượng cao mà quý khách hàng yêu cầu. Vnatech sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh với tất cả các cơ sở đang thiết kế lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng .

Sản phẩm tủ điện với mức giá hợp lý hơn các đơn vị khác bởi sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cung cấp linh kiện thay thế giá rẻ.

Ngoài ra khách hàng sẽ được chiết khấu cao khi lựa chọn sản phẩm của Vnatech giúp tiết kiệm được tối đa chi phí.

Tủ điện

Tủ điện trong công nghiệp

Lợi ích của khách hàng khi mua tủ điện tại Cao Bằng

Vnatech luôn cung cấp thiết kế lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên đông đảo, với trình độ kỹ thuật cao, xưởng sản xuất gia công trực tiếp.

Vnatech là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra Vnatech được nhiều công ty lớn lựa chọn để cung cấp cho dây chuyền sản xuất của họ.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng.Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tủ điện chất lượng. Vnatech tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm tủ điện uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Vnatech chuyên cung cấp, tư vấn, sản xuất trực tiếp, thiết kế, lắp đặt tủ điện giá tốt. Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm tủ điện, bàn thao tác công nghiệp theo thiết kế, giúp hàng trăm nhà máy tự động hoá, hiện đại hoá và nâng cao năng suất lao động.

Vnatech luôn đảm chất lượng đáp ứng nhu cầu cần sử dụng tủ điện cho quá trình vận chuyển, sản xuất của nhiều nhà máy. Công ty chúng tôi còn có ưu đãi giá tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập.

Như vậy chúng tôi vừa trình bày quy trình lắp đặt tủ điện tại Cao Bằng và những loại tủ điện thường hay sử dụng trong các nhà máy, KCN hiện nay.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của Vnatech để được tư vấn sản phẩm phù hợp với từng ngành nghề, mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
  Contact Me on Zalo