Hệ thống cấp phôi tự động máy dập: Giải pháp tự động sản xuất

Hệ thống cấp phôi tự động máy dập

Hệ thống cấp phôi tự động máy dập có nhiều hình thức và hoạt động khác nhau. Tùy thuộc vào hình dạng phôi, chức năng của máy dập… Vnatech chuyên cung cấp hệ thống cấp phôi tự động máy dập các loại. Phù hợp với tính năng và yêu cầu sản phẩm của quý khách hàng.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn hệ thống cấp phôi tự động máy dập

Công việc lựa chọn một bộ cấp phôi hiệu quả là một công đoạn quan trọng trực tiếp đến năng suất của máy dập nói riêng cũng như của cả dây chuyền sản xuất nói chung. Tuy nhiên công việc này có thể gặp nhiều khó khăn bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cấp phôi. Bộ cấp phôi rất đa dạng và có thiết kế rất khác nhau, việc đưa ra lựa chọn bộ cấp phôi phù hợp và chính xác lại càng trở nên quan trọng hơn.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn hệ thống cấp phôi tự động máy dập
Tầm quan trọng của việc lựa chọn hệ thống cấp phôi tự động máy dập

Bộ cấp phôi khi hoạt động phối hợp trong dây chuyền sản xuất, sẽ lấy nguyên vật liệu từ một hệ thống trung chuyển, vật liệu thô khi đó được đặt vào trong khuôn đúc dưới. Máy dập sẽ ép xuống vật liệu, sử dụng lực để tạo ra vật liệu có hình dạng của khuôn đúc.

Tìm hiểu về quá trình cấp phôi cho máy dập

Giải thích về vai trò của bộ cấp phôi

 • Cung cấp vật liệu thô. Bộ cấp phôi có nhiệm vụ chuyển giao vật liệu thô từ nguồn cung cấp đến vị trí gia công. Điều này đảm bảo rằng vật liệu được chuyển đúng vị trí và chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình gia công tiếp theo.
 • Điều chỉnh vị trí và hướng. Bộ cấp phôi giúp điều chỉnh vị trí và hướng của vật liệu thô. Để đảm bảo rằng nó được đưa vào đúng vị trí và hướng theo yêu cầu của quy trình sản xuất. Điều này đảm bảo tính chính xác
  và đồng nhất của sản phẩm đầu ra.
 • Đảm bảo độ ổn định. Bộ cấp phôi đảm bảo độ ổn định cho quá trình sản xuất. Bằng cách đưa vật liệu thô vào khuôn đúc hoặc thiết bị gia công một cách đồng nhất và không bị sai lệch. Điều này giúp tạo ra các
  sản phẩm cuối cùng có chất lượng và kích thước ổn định. Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng.
 • Tăng năng suất: Việc sử dụng bộ cấp phôi giúp tăng năng suất sản xuất bằng cách tự động hóa quá trình cung cấp vật liệu thô. Thay vì phải thao tác thủ công, bộ cấp phôi có thể cung cấp vật liệu thô một cách liên
  tục và hiệu quả. Giảm thời gian chờ đợi và tăng hiệu suất sản xuất.
 • Giảm sai số: Bộ cấp phôi được thiết kế để đảm bảo việc cấp phôi đúng vị trí và không bị sai lệch trong quá trình sản xuất. Điều này giúp giảm sai số và đảm bảo tính đồng nhất của sản phẩm. Đồng thời tăng khả
  năng kiểm soát chất lượng.
Vai trò của bộ cấp phôi - Hệ thống cấp phôi tự động máy dập
Vai trò của bộ cấp phôi – Hệ thống cấp phôi tự động máy dập

Các bộ cấp phôi thường được sử dụng cho máy dập

Bộ cấp phôi khí nén

Giống như ống tiêm y tế, bộ cấp phôi khí nén sử dụng nguồn khí nén bên ngoài để làm năng lượng. Vật liệu được đi qua con lăn. Cố định vị trí phôi bằng thành phần bánh xe. 2 tấm nẹp gồm 1 tấm cố định và 1 tấm di động, chuyển động trên thanh ray. Bằng chuyển dập đi xuống, tấm nẹp cố định cũng sẽ hoạt động, kẹp tấm vật liệu. Cùng lúc đó, tấm nẹp di động ở trạng thái mở để cho vật liệu đi qua, đồng thời di chuyển theo thanh ray.

Khi đầu dập đi lên, tấm nẹp cố định mở. Đồng thời tấm nẹp di động kẹp chặt vật liệu và di chuyển về vị trí ban đầu. Đưa vật liệu đến bàn dập. Sau đó tấm nẹp sẽ mở ra. Khi đầu dập đi xuống, chuỗi hành động trên được lặp lại.

Bộ cấp phôi con lăn

Sử dụng năng lượng đầu ra từ trục của máy dập. Kéo cần mổ của con lăn. Chuyển động tịnh tiến qua trục truyền động chuyển thành chuyển động quay của con lăn. Ngoài ra bộ cấp còn được trang bị phanh để ngăn con lăn quay ngược chiều mong muốn.

Bộ cấp phôi Servo

Sử dụng con lăn quay bởi 1 động cơ servo. Động cơ servo được điều khiển và cài đặt qua một màn hình cảm ứng và bộ PLC.

Đơn vị cung cấp hệ hệ thống cấp phôi tự động máy dập uy tín tại Việt Nam

Vnatech là một trong số những nhà sản xuất, chế tạo và cung cấp hệ thống cấp phôi lớn tại Việt Nam

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng 

Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống cấp phôi tự động. Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu về chuyên môn và sản phẩm. Được đào tạo bài bản và chuyên sâu định kỳ.

Cùng với đó là hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, tài liệu kỹ thuật liên quan đến sản phẩm cho khách hàng.

Khi xảy ra sự cố đội ngũ bảo trì của Vnatech sẽ cố gắng có mặt nhanh nhất và kịp thời nhất. Để luôn đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng

Việc mua hàng dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi có các kênh bán hàng online hỗ trợ 24/7 báo giá nhanh chóng, đặt hàng đơn giản, chính xác. Hỗ trợ thanh toán linh hoạt tiện lợi 

Về giá thành, khi lựa chọn sản phẩm của Vnatech khách hàng sẽ được đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường 

Vnatech cung cấp hệ hệ thống cấp phôi tự động máy dập uy tín tại Việt Nam
Vnatech cung cấp hệ hệ thống cấp phôi tự động máy dập uy tín tại Việt Nam

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mối sản phẩm, mỗi dự án

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
  Contact Me on Zalo