Đơn vị cung cấp lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình chất lượng nhất

Chuyên cung cấp lắp đặt tủ diện tại Ninh Bình

Vnatech  chuyên cung cấp, lắp đặt các loại tủ điện tại Khu Công Nghiệp Phúc Sơn (TP. Ninh Bình- Ninh Bình), KCN Kim Sơn (H. Kim Sơn –  Ninh Bình), KCN Khánh Phú (X. Khánh Phú – H. Yên Khánh – Ninh Bình), KCN Gián Khẩu (H. Gia Viễn – Ninh Bình), KCN Tam Điệp (TX. Tam Điệp – Ninh Bình), KCN Khánh Cư ( H. Yên Khánh – Ninh Bình), Cụm Công Nghiệp Khánh Thượng ( X. Khánh Thượng – H. Yên Mô – Ninh Bình), Cụm Công Nghiệp Khánh Tiên (X. Khánh Tiên – H. Nho Quan- Ninh Bình), Cụm làng nghề Ninh Phong (P. Ninh Phong – TP. Ninh Bình), Cụm làng nghề Ninh Vân (X. Ninh Vân – H. Hoa Lư – Ninh Bình), Cụm Công Nghiệp Cầu Yên (P. Ninh Phong – TP. Nin h Bình), Cụm làng nghề Gia Sinh (X. Gia Sinh – H. Gia Viễn – Ninh Bình), Cụm Công Nghiệp Yên Ninh (TT. Yên Ninh – H. Yên Khánh -Ninh Bình), Cụm Công Nghiệp Đồng Hướng (X. Đồng Hướng – H. Kim Sơn – Ninh Bình), Cụm Công Nghiệp Mai Sơn (X. Mai Sơn – H. Yên Mô – Ninh Bình)….Tủ điện được lắp đặt đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn khi xử dụng. Sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau.Tủ điện giúp cho hoạt động sản xuất được hiệu quả, an toàn hệ thống điện và tiết kiệm chi phí.

Chuyên lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình

Chuyên lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình

Công ty lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình 

Ninh Bình là một tỉnh thuộc nam Đồng Bằng Sông Hồng và nằm ở cực nam miền Bắc Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng Duyên Hải Bắc Bộ, Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đo của Việt Nam và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu hai khu vực là di sản thế  giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới. Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng. Ninh Bình có vị trí quan trọng của vùng cửa ngõ miền Bắc và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là nơi tiếp nối giao lưu văn hóa kinh tế giữa khu vực châu thổ Sông Hồng với Bắc Trung Bộ, giữa vùng đồng bằng Bắc Bộ với vùng núi Tây Bắc. Thế mạnh kinh tế nổi bật  của Ninh Bình là các nghành công nghiệp vật liệu xây dựng và du lịch.

Tỉnh Ninh Bình đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ,. Các khu công nghiệp ra đời đông đảo là minh chứng cho hướng đi của toàn tỉnh, thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất. Các KCN của Ninh Bình chủ yếu là ngành công nghiệp dệt may, chế biến nông sản, máy móc, linh kiện điện tử và một số ngành nghề khác.

Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ấy thì nền sản xuất công nghiệp tỉnh Ninh Bình  chắc chắn không thể thiếu các loại tủ điện công nghiệp. Lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình đa dạng chủng loại mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

–         Bảo vệ các động cơ, điều khiển trong trường hợp ngắn mạch, tụt áp, dòng áp không ổn định

–        Là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình

–          Đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành

–        Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc

–        Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới

–        Hiện đại quá trình sản xuất, giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.

Hiện các KCN như KCN Phúc Sơn, KCN Kim Sơn, KCN Khánh Phú, KCN Gián Khẩu , KCN Tam Điệp, KCN Khánh Cư, Cụm Công Nghiệp Khánh Thượng, Cụm Công Nghiệp Khánh Tiên, Cụm làng nghề Ninh Phong, Cụm làng nghề Ninh Vân, Cụm Công Nghiệp Cầu Yên, Cụm làng nghề Gia Sinh, Cụm Công Nghiệp Yên Ninh, Cụm Công Nghiệp Đồng Hướng, Cụm Công Nghiệp Mai Sơn…đã và đang ứng dụng các loại tủ điện vào sản xuất.

Các loại tủ điện ứng dụng tại KCN Ninh Bình

Tại Ninh Bình, Vnatech là đơn vị cung cấp tủ điện chuyên nghiệp. Lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tính thẩm mỹ cao, kích thước đa dạng, an toàn cho người sử dụng. Một số loại tủ điện đang được áp dụng phổ biến trong các KCN, nhà máy sản xuất tại Ninh Bình gồm có:

 Tủ điều khiển động cơ trực tiếp

Tủ điều khiển động cơ trực tiếp đấu sao tam giác cho các động cơ như bơm, quạt, trạm trộn bê tông, máy nghiền… cố công suất nhỏ

Tủ điều khiển động cơ khởi động mềm, biến tần

Tủ điều khiển động cơ có tải lớn, cần thay đổi tốc độ, lưu lượng như băng tải công nghiệp…

Tủ điều khiển hệ thống lập trình PLC và màn HMI

Hệ thống tủ điều khiển lập trình PLC màn HMI sử dụng cho hệ thống điện thông minh cần độ chính xác cao. Nó thường ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại lớn.

Tủ điều khiển hệ thống chiếu sáng

Tủ điện điều khiển hệ thống chiếu sáng dùng cho các tòa nhà thông minh, hệ thống đèn sân vườn, đài phun nước, đèn trang trí công viên…

Các loại tủ điều khiển điện được sản xuất và lắp đặt trên hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Tủ điều khiển cảm biến

Tủ điều khiển cảm biến dùng cho cảm biến nhiệt độ, áp suất, khí, thời gian. Nó dùng nhiều trong hệ thống chiếu sáng, thông gió tầng hầm, phòng sấy, phòng chống rò rỉ….

Lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình giá rẻ

Lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình giá rẻ

Liên hệ lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được thiết bị tủ điện chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở hữu tủ điện chất lượng.

Các sản phảm tủ điện của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Sản xuất vỏ tủ điện với chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, tính thẩm mỹ cao, kích thước đa dạng.
  • Thiết kế lắp đặt tủ điện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.
  • Giá bán hợp lý. Vantech nhập khẩu và lắp đặt trực tiếp nên giá thành sẽ rẻ hơn thị trường.
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, từ 12-18 tháng giúp doanh nghiệp yên tâm sử dụng.
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cung cấp linh kiện thay thế giá rẻ.
  • Đa dạng tủ điện điều khiển như tủ điện tổng, tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển động cơ, tủ điện tụ bù, tủ điện điều khiển chiếu sáng, tủ điện cứu hỏa….

Quý khách đến với Vnatech luôn được nhân viên đón tiếp nhiệt tình, tư vấn thông tin đầy đủ chính xác. Chúng tôi còn khảo sát trực tiếp công trình, phân tích và giúp khách hàng lựa chọn tủ điện phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng.

Quy trình lắp đặt tủ điện, thiết kế tủ điện tại Ninh Bình

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu lắp đặt tủ điện, thiết kế tủ điện của quý khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tìm đúng loại tủ điện phù hợp nhất với sản phẩm tại nhà máy. Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành với kết qua cao nhất.

Bước 2: Sau khi khách hàng đã chọn được loại tủ điện phù hợp, chúng tôi tiến hành lắp đặt tủ điện. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo tủ điện được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.

Bước 3: Về bảo hành và bảo trì tủ điện: Đây là khâu cực kỳ quan trọng. Trong quá trình sản xuất, vận hành tại nhà máy, không thể tránh khỏi tủ điện bị lỗi hoặc hư hỏng. vì vậy chúng tôi thường xuyên có các kỹ sư đến hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể. Hệ thống có bất kỳ lỗi gì, cần sửa chữa để quá trình sản xuất không bị gián đoạn quá lâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục.

Xem thêm:https://vnatech.com.vn/tu-dien-dieu-khien-nhiet-do/ 

Quy trinh lap dat tu dien tai Ninh Binh

Quy trình lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình

Báo giá lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình

Vnatech luôn cung cấp các sản phẩm tủ điện với mức giá hợp lý hơn các đơn vị khác bởi chúng tôi nhập khẩu linh kiện chính hãng, trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn có uy tín, không qua bên thứ 3.Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên đông đảo, với trình độ kỹ thuật cao, xưởng sản xuất gia công trực tiếp.

Ngoài ra khách hàng sẽ được chiết khấu cao khi lựa chọn sản phẩm của Vnatech giúp tiết kiệm được tối đa chi phí.

Như vậy chúng tôi vừa trình bày quy trình lắp đặt tủ điện tại Ninh Bình và những loại tủ điện thường hay sử dụng trong các nhà máy, KCN hiện nay.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của Vnatech để dược tư vấn sản phẩm phù hợp với từng ngành nghề, mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.

Liên hệ đặt hàng:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
    Contact Me on Zalo