Dịch vụ thay thế linh kiện máy móc trên Toàn Quốc

Dịch vụ thay thế linh kiện máy móc

Máy móc sau khoảng thời gian dài làm việc, rất dễ bị hao mòn hỏng hóc. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận hành cũng như chất lượng của hàng hóa. Khi máy móc xảy ra sự cố, lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ bị giảm sút. Các nhà quản lý bảo trì nhận thức được sự cần thiết về một giải pháp khắc phục sự cố nhanh chóng và hiệu quả.  Vì vậy, các doanh nghiệp rất chú trọng đến dịch vụ thay thế linh kiện máy móc và bao trì .

Hãy cùng Vnatech.com.vn tìm hiểu về dịch vụ bảo trì nàyqua bài viết dưới đây.

Dịch vụ thay thế linh kiện máy móc là gì?

Là dịch vụ sử dụng một thiết bị hoặc công cụ để thay thế cho một thiết bị hoặc công cụ khác khi nó bị hỏng, mất hoặc không còn hoạt động.

Thiết bị thay thế thường có cùng chức năng và công dụng như thiết bị gốc mà nó thay thế.

Dịch vụ thay thế linh kiện máy móc
Dịch vụ thay thế linh kiện máy móc

Thiết bị thay thế có thể không cùng hãng sản xuất nhưng cần cùng tiêu chuẩn thông số kỹ thuật, cùng tiêu chuẩn kích thước để đảm bảo có thể thay thế tương đương.

Mục đích của dịch vụ thay thế linh kiện máy móc

 • Nhằm hệ thống hoá các thủ tục thực hiện trong bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị, máy móc phục vụ cho hoạt động kinh doanh tại công ty.
 • Nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, kiểm tra, giám sát hoạt động bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các trang thiết bị máy móc.
 • Đảm bảo hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa trang thiết bị máy móc được thực hiện một cách kịp thời, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cũng như sử dụng hiệu quả của các loại trang thiết bị máy móc.
 • Giảm thiểu mức độ hao mòn, hư hỏng và thất thoát, nâng cao tuổi thọ, giá trị sử dụng của các loại trang thiết bị, máy móc.
 • Quy định rõ các trách nhiệm cá nhân cũng như trách nhiệm của các bộ phận, phòng ban trong việc thông báo hư hỏng, giữ gìn, bảo vệ trang thiết bị máy móc tại công ty.

Quy trình của dịch vụ thay thế linh kiện máy móc

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Tiến hành khảo sát: Chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành xem xét một số tính năng, công năng của các thiết bị. Từ đó xác định mức độ hư hỏng và đưa ra phương án thay thế cho phù hợp.

 • Tư vấn và thống nhất phương án sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng
Tiến hành bảo trì thay thế linh kiện máy móc
Tiến hành bảo trì thay thế linh kiện máy móc
 • Báo giá đến khách hàng: gửi đơn báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo và xem xét.

 • Chuẩn bị công nhân kỹ thuật: Nếu đôi bên đồng ý với báo giá đã đưa ra. Sẽ tiến hành chuẩn bị đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề trước khi thực hiện công việc bảo trì, bảo dưỡng.

 • Tập kết dụng cụ máy móc và vật liệu: Lên danh sách những máy móc, trang thiết bị của cửa hàng đang cần được bảo trì.

 • Test hệ thống máy móc

 • Vận hành hệ thống và bàn giao: Sau khi đảm bảo mọi công đoạn bảo trì đã thực hiện xong. Đội ngũ nhân viên cần phải vận hành lại hệ thống một lần nữa để đảm bảo kết quả chắc chắn nhất. Sau đó đến bước tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho doanh nghiệp.

 • Nhận phản hồi từ khách hàng về dịch vụ để cải thiện dịch vụ của mình

Đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện máy móc

Bạn đang cần đội ngũ bảo trì thay thế linh kiện máy móc uy tín hãy liên hệ với Vnatech. Chúng tôi có dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng – giá hợp lý:

Tiết kiệm thời gian:

Khi nhà máy gặp sự cố, đội ngũ kĩ sư của Vnatech sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng. Khảo sát các hạng mục cần sửa chữa, thi công nhanh chóng, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ khi cần gấp.

Với ưu điểm dụng cụ, linh kiện sẵn có, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, sửa chữa, thay mới, hỗ trợ một cách nhanh nhất. Giúp hoạt động sản xuất của doanh nghiệp hoạt động thông suốt.

Tiết kiệm chi phí:

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng đưa ra mức chi phí nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất.

Đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết 100% các thiết bị đều chính hãng. Có nguồn gốc rõ ràng, giấy chứng nhận đầy đủ.

Đội ngũ kỹ sư trực tiếp thiết kế, lắp đặt nên giá cả vô cùng ưu đãi.

Độ tin cậy cao:

Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. Tiếp nhận công trình và triển khai thi công chuyên nghiệp.

Tất cả sẽ được đơn vị lên phương án từ khi đã khảo sát toàn bộ vị trí.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm
Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, vật tư,.. kèm theo để quá trình lắp đặt được diễn ra suôn sẻ. Tất cả sẽ được đơn vị bàn giao trước khi đem vào thi công lắp đặt.

Vnatech cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo trì nhà máy nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Hỗ trợ 24/24:

Vnatech đảm bảo 100% có trách nhiệm với dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng. Hỗ trợ cho khách hàng với tất cả các khung giờ trong ngày, đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi nhà máy gặp sự cố.

Hỗ trợ chăm sóc từ xa tận tình. Bảo hành tận nơi 12 tháng cho khách hàng.

Sẽ có mặt kịp thời mỗi khi hệ thống lỗi, hư hỏng,… Khắc phục một cách sớm nhất có thể để đưa hệ thống hoạt động trở lại.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
  Contact Me on Zalo