Đại diện Xinje – Nhà phân phối chính thức trên toàn Quốc

PLC Xinje

Bộ điều khiển lập trình PLC đóng vai trò đầu não hết sức quan trọng trong hệ thống dây chuyền tự động hóa. Vnatech tự hào chính thức là đại diện Xinje tại thị trường Việt Nam. Cùng vnatech.com.vn tìm hiểu chi tiết về thương hiệu Xinje trong bài viết sau:

Giới thiệu PLC Xinje

PLC Xinjie là một dòng sản phẩm PLC của công ty Shenzhen Xinjie Automation. Là công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm tự động hóa công nghiệp.

PLC là một hệ thống được lập trình cho việc giám sát và tự động hóa quy trình sản xuất. Các bộ điều khiển này có thể tự động hóa một quy trình cụ thể, chức năng máy móc, hoặc thậm chí toàn bộ dây chuyền sản xuất.

PLC Xinje
PLC Xinje

PLC cũng sẽ thực hiện các can thiệp cơ bản, kích hoạt đầu ra khi đáp ứng các giới hạn được lập trình trước. PLC có các phần cứng linh hoạt. ó thể hoạt động trong các điều kiện khó khăn cần phải có các tùy chọn nâng cao và sử dụng thời gian thực.

Các dòng sản phẩm PLC Xinje

PLC Xinje có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm có những tính năng và chức năng riêng. Sau đây là một số loại PLC Xinje phổ biến và chức năng của chúng:

 • Dòng XMP Series: Được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng điều khiển đóng cắt và tự động hóa công nghiệp. Có các tính năng tiên tiến như :màn hình cảm ứng màu, cổng Ethernet, hỗ trợ đầu vào tín hiệu analog, v.v.
 • Dòng XC Series: Có tính ổn định và độ tin cậy cao. Được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng tự động hóa quá trình và tự động hóa sản xuất. Có nhiều tính năng tiên tiến như chế độ đồng bộ hóa giữa các PLC, hỗ trợ mạng truyền thông RS485, v.v.
 • Dòng XGB Series: Đây là dòng PLC đa chức năng. Được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng tự động hóa quá trình và tự động hóa sản xuất.
 • Dòng XMPie Series: Đây là dòng PLC tích hợp màn hình cảm ứng. Được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng điều khiển đóng cắt và tự động hóa công nghiệp.
 • Dòng XMT Series: Đây là dòng PLC có tính năng độc đáo là hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình PLC khác nhau. Giúp cho việc lập trình và sử dụng dễ dàng hơn. Dòng XMT series có các tính năng tiên tiến như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình PLC, cổng giao tiếp RS232, RS485, Ethernet, v.v.
Dòng XMT Series
Dòng XMT Series

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi ứng dụng, bạn có thể lựa chọn loại PLC Xinje phù hợp.

Lưu ý khi lựa chọn bộ lập trình PLC Xinje

Việc chọn đúng bộ lập trình PLC cho một công việc cụ thể đòi hỏi phải xem xét cẩn thận một số yếu tố sau:

 • Điểm I/O cần thiết: Xác định số lượng và loại điểm đầu vào và đầu ra cần thiết cho ứng dụng của bạn. Xem xét các yêu cầu hiện tại cũng như tiềm năng mở rộng trong tương lai.
 • Tốc độ xử lý và dung lượng bộ nhớ: Đánh giá tốc độ xử lý và dung lượng bộ nhớ của PLC để đảm bảo nó có thể xử lý mức độ phức tạp của ứng dụng. Giúp mang lại hiệu suất tối ưu.
 • Khả năng giao tiếp: Xem xét các giao thức giao tiếp được hỗ trợ bởi PLC. Khả năng tương thích với các thiết bị và hệ thống khác, chẳng hạn như HMI hoặc hệ thống SCADA, là rất quan trọng để quá trình tích hợp được liền mạch.
 • Điều kiện môi trường: Tính đến các điều kiện môi trường mà PLC sẽ hoạt động. Các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, độ rung và nhiễu điện… Có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy và tuổi thọ của PLC.
 • Khả năng tương thích và mở rộng: Đánh giá xem PLC có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống hiện có hay không. Liệu nó có cho phép bạn mở rộng hoặc nâng cấp trong tương lai hay không.

Bằng cách xem xét các yếu tố này, bạn có thể chọn bộ lập trình PLC đáp ứng các yêu cầu. Từ đó, đảm bảo quá trình tự động hóa diễn ra hiệu quả nhất.

Phải xem xét cẩn thận một số yếu tố khi lựa chọn PLC Xinje
Phải xem xét cẩn thận một số yếu tố khi lựa chọn PLC Xinje

Đơn vị đại diện Xinje uy tín tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp PLC Beckhoff chính hãng? Hãy để Vnatech trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Vnatech đã xây dựng được danh tiếng vững chắc. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của các nhà sản xuất hàng đầu. Vnatech được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi chúng tôi có:

Đại diện Xinje với tư vấn ưu việt

Là đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng. Qua đó tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đơn vị đại diện Xinje có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Đơn vị đại diện Xinje có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đại diện Xinje cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất

Đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết các thiết bị đều chính hãng.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu suất tối đa. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Đại diện Xinje cùng ưu đãi tốt nhất

 • Có trách nhiệm 100%  với hệ thống đã lắp đặt cho khách hàng.
 • Hỗ trợ chăm sóc từ xa tận tình. Bảo hành tận nơi 12 tháng cho khách hàng.
 • Đảm bảo giá cả cạnh tranh
 • Giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 • Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn là đối tác đáng tin cậy của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
  Contact Me on Zalo