Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc chính hãng giá rẻ

Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc

Bạn đang có dự định mua máy sấy thực phẩm công nghiệp để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh? Tuy nhiên không biết đơn vị nào cung cấp máy sấy công nghiệp tại miền Bắc uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết của Vnatech dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Máy sấy công nghiệp là gì? – Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc

Máy sấy thực phẩm công nghiệp là những dòng máy sấy thực phẩm có công suất lớn. Được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm, nông sản. Ứng dụng để sấy khô, sấy dẻo các loại nguyên liệu. Như trái cây, rau củ quả, nông sản, hải sản, thịt cá, dược liệu… Trong một vài trường hợp chúng còn được sử dụng để sấy và diệt trùng dụng cụ y tế.

Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc
Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc

Máy sấy công nghiệp có mấy loại? – Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc

Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc mấy loại
Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc mấy loại

Trên thị trường hiện nay, máy sấy công nghiệp được chia thành nhiều loại. Tuy nhiên nếu căn cứ theo công nghệ sấy chúng ta có 3 loại chính:

Máy sấy nhiệt công nghiệp

Máy sấy nhiệt công nghiệp là loại máy sấy sử dụng công nghệ đối lưu nhiệt nóng để làm khô thực phẩm. Chúng sử dụng nhiệt độ cao và hơi nóng để làm khô nguyên liệu. Nhiệt độ cao sẽ đẩy nhanh quá trình tách nước trong thực phẩm khiến chúng khô nhanh hơn. Tuy nhiên, quá trình sấy nhiệt đòi hỏi phải được theo dõi và quan sát tỉ mỉ. Để có sự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp hay còn gọi là máy sấy bơm nhiệt. Là máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô nguyên liệu. Chúng sử dụng nhiệt độ thấp kết hợp với không khí khô để đưa hơi ẩm trong thực phẩm thành dạng nước và thoát ra ngoài. Ưu điểm khi sử dụng máy sấy lạnh là chi phí điện năng tiêu thụ trong quá trình vận hành cực kỳ thấp. Thành phẩm đẹp mắt, giữ được màu sắc, hình dáng và dinh dưỡng.

Máy sấy thăng hoa công nghiệp

Máy sấy thăng hoa công nghiệp còn được gọi là máy sấy đông khô. Là loại máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại nhất hiện nay. Thực phẩm sẽ được cấp đông ở nhiệt độ âm. Sau đó sẽ được gia nhiệt trong điều kiện môi trường chân không. Để nước thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn (băng) sang dạng khí. Và bay hơi khỏi thực phẩm.

Tiêu chí chọn mua máy sấy công nghiệp tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng – Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc

Để có thể mua được một chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp ưng ý, chất lượng, phục vụ đủ hài lòng với nhu cầu sử dụng, bạn cần tham khảo chọn mua theo các tiêu chí phù hợp. Vnatech gợi ý bạn một số tiêu chí tham khảo dưới đây:

Phương pháp sấy

Các sản phẩm máy sấy trên thị trường hiện nay sử dụng 3 phương pháp sấy phổ biến. Là sấy nhiệt nóng, sấy lạnh và sấy thăng hoa.

Phương pháp sấy nhiệt nóng

Được gọi với cái tên khác là sấy đối lưu tuần hoàn khí nóng. Là phương pháp thổi trực tiếp khí nóng ở nhiệt độ đã được cài đặt vào buồng sấy. Nhiệt nóng sẽ tách nước ra khỏi thực phẩm. Gió sẽ mang hơi ẩm thoát ra bên ngoài qua các lỗ thông hơi.

Các dòng máy sấy công nghiệp sử dụng phương pháp sấy nóng được sử dụng khá phổ biến nhờ giá thành rẻ. Tuy nhiên, chúng tồn tại 1 số nhược điểm như:

 • Thời gian sấy lâu
 • Tốn điện
 • Chất lượng thành phẩm kém hơn so với các phương pháp khác

Phương pháp sấy lạnh

Còn được gọi là sấy bơm nhiệt. Đây là phương pháp làm khô thực phẩm bằng cách sử dụng nhiệt độ thấp kết hợp với không khí khô. Để đưa hơi ẩm trong thực phẩm thành dạng nước và đưa ra ngoài buồng sấy.

Máy sấy công nghiệp sử dụng phương pháp sấy lạnh khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp sấy nhiệt nóng. Như:

 • Chất lượng thành phẩm tốt hơn
 • Giữ được các chất dinh dưỡng, màu sắc tự nhiên của sản phẩm
 • Tiết kiệm chi phí điện năng từ 50-70% so với các dòng máy sấy nhiệt nóng

Điểm hạn chế lớn nhất của các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng phương pháp sấy lạnh là có giá thành cao hơn so với sấy nhiệt nóng. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng không phù hợp để sử dụng sấy giòn. Chúng chỉ đạt được hiệu suất từ 70-80%.

Phương pháp sấy thăng hoa

Còn được gọi với tên khác là phương pháp sấy đông khô. Đây là công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay. Khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp sấy lạnh và sấy nhiệt nóng. Chất lượng thành phẩm sau khi sấy tuyệt vời. Hình dáng, màu sắc, các chất dinh dưỡng được giữ nguyên như khi còn tươi.

Các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng phương pháp sấy thăng hoa thường có giá thành đắt. Nên chỉ phù hợp để sử dụng sấy các loại nguyên liệu có giá trị kinh tế cao. Như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, các loại thảo dược.

Mỗi một phương pháp sấy sẽ có các ưu nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào loại thực phẩm sấy, yêu cầu về chất lượng thành phẩm để chọn loại phương pháp sấy phù hợp.

Khối lượng sấy/mẻ

Khối lượng sấy/mẻ là tiêu chí quan trong khác mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu sấy thực phẩm của mình để chọn loại máy phù hợp.

Thời gian sấy

Đối với các dòng máy sấy công nghiệp, bạn có thể cài đặt thời gian sấy sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Điều cần lưu ý ở đây là thời gian sấy liên tục tối đa của máy. Mỗi máy sẽ có thời gian hoạt động tối đa khác nhau. Cần chọn các máy có thời gian sấy liên tục phù hợp với thời gian sấy thực phẩm của bạn.

Phạm vi nhiệt độ sấy

Bên cạnh yếu tố về thời gian sấy thì nhiệt độ sấy cũng là yếu tố cốt lõi. Quyết định đến chất lượng thành phẩm. Các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp khác nhau sẽ có phạm vi nhiệt độ sấy khác nhau. Nên chọn các dòng máy có phạm vi nhiệt độ sấy phù hợp với sản phẩm nhất.

Đối với mỗi loại thực phẩm sẽ có nhiệt độ sấy riêng. Có loại cần dùng nhiệt độ thấp, có loại cần nhiệt độ cao.

Khay sấy

Có 2 loại khay chính là khay sấy dạng hình vuông và tròn xoay. Tùy thuộc vào nhu cầu, loại thực phẩm cần sấy mà chọn máy sấy công nghiệp có kiểu khay phù hợp. Khay sấy sẽ được làm từ chất liệu inox hoặc nhựa PE. Số lượng khay khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại máy.

Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc - khay sấy
Cung cấp máy sấy công nghiệp tại Miền Bắc – khay sấy

Công suất điện năng tiêu thụ

Mức điện năng tiêu thụ của máy sấy công nghiệp phụ thuộc vào 2 yếu tốt chính. Là công suất và thời gian sử dụng. Công suất máy cao, chi phí điện năng tiêu thụ càng lớn. Nên chọn các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp tiết kiệm điện năng, có mức tiêu thụ điện năng thấp. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành giúp bạn hạn chế các rủi ro máy hỏng. Tiết kiệm chi phí sửa chữa khi máy phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành càng dài càng tốt.

Dịch vụ cung cấp máy sấy công nghiệp tại miền Bắc của Vnatech

Đa dạng các loại máy sấy – Cung cấp máy sấy công nghiệp tại miền Bắc

Vnatech cung cấp đa dạng các loại máy sấy công nghiệp phù hợp với nhu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau. Bao gồm:

 • Máy sấy thực phẩm: Dùng để sấy khô các loại thực phẩm như hoa quả, rau củ, thịt, cá, hải sản…
 • Máy sấy dược liệu: Dùng để sấy khô các loại dược liệu, thảo mộc…
 • Máy sấy nông sản: Dùng để sấy khô các loại nông sản như lúa, ngô, đậu tương…
 • Máy sấy khoáng sản: Dùng để sấy khô các loại khoáng sản như than, quặng đá…
 • Máy sấy bùn: Dùng để sấy khô bùn thải công nghiệp và sinh hoạt.

Chất lượng máy sấy cao – Cung cấp máy sấy công nghiệp tại miền Bắc

 • Vnatech chỉ cung cấp các loại máy sấy công nghiệp được sản xuất từ những linh kiện chất lượng cao. Đảm bảo độ bền bỉ và hiệu quả hoạt động trong thời gian dài.
 • Giá cả cạnh tranh: Vnatech cam kết cung cấp các loại máy sấy công nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp: Vnatech sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại máy sấy phù hợp nhất. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Chính sách bảo hành uy tín: Vnatech áp dụng chính sách bảo hành uy tín cho tất cả các loại máy sấy công nghiệp. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 0105158192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 0246 683 261 / 0983 117 863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
  Contact Me on Zalo