Bán PLC Xinje tại Việt Nam – Thiết bị chính hãng, giao NHANH

Cần xem xét cẩn thận trước khi lựa chọn PLC

Với nhiều ưu điểm như: có khả năng lập trình, xử lý nhanh, độ tin cậy cao và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình. Thương hiệu Xinje được đánh giá là sản phẩm thuộc top đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ hiện nay. Vậy PLC Xinje có những dòng sản phẩm nào? Đơn vị uy tín nào là nhà phân phối, bán PLC Xinje tại Việt Nam? Cùng vnatech.com.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết sau:

Tổng quan về PLC Xinje

Khái niệm

PLC Xinjie là một dòng sản phẩm PLC (Programmable Logic Controller) của công ty Shenzhen Xinjie Automation Co., Ltd. Xinjie Automation là một công ty chuyên về nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm tự động hóa công nghiệp, bao gồm các loại PLC.

Bán PLC Xinje tại Việt Nam
Bán PLC Xinje tại Việt Nam

PLC là một hệ thống được lập trình để sử dụng cho việc giám sát và tự động hóa quy trình sản xuất công nghiệp. Các bộ điều khiển này có thể tự động hóa một quy trình cụ thể, chức năng máy móc, hoặc thậm chí toàn bộ dây chuyền sản xuất.

PLC cũng sẽ thực hiện các can thiệp cơ bản, kích hoạt đầu ra khi đáp ứng các giới hạn được lập trình trước. PLC có các phần cứng linh hoạt; có thể hoạt động trong các điều kiện khó khăn cần phải có các tùy chọn nâng cao và sử dụng thời gian thực.

Các thiết bị này rất linh hoạt và dễ lập trình cũng như có thể hoạt động kết hợp với nhiều giải pháp quản lý sản xuất. Các PLC hiện đại được sản xuất để nâng cấp các rơ le và bộ định thời trước đây được sử dụng trong máy móc công nghiệp.

Các dòng sản phẩm

 • PLC Xinjie có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như XJC Series, XBC Series, XGB Series và nhiều dòng khác,
 • Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và ứng dụng khác nhau trong lĩnh vực điều khiển và tự động hóa.
 • Các sản phẩm PLC Xinjie thường có khả năng lập trình, xử lý nhanh, độ tin cậy cao và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như Ladder Diagram (LD), Instruction List (IL), Structured Text (ST) và Function Block Diagram (FBD).

Ứng dụng

PLC Xinjie thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, bao gồm:

 • Tự động hóa sản xuất,
 • Điều khiển chuyển động,
 • Hệ thống máy móc và quy trình,
 • Hệ thống kiểm soát và nhiều ứng dụng tự động hóa công nghiệp khác.

Nguyên lý làm việc của PLC

Chủ yếu có ba bước để điều khiển quá trình hoạt động PLC

 • Giám sát trạng thái của đầu vào (input)
 • Thực thi chương trình điều khiển
 • Cập nhật trạng thái của kết quả đầu ra (output)

Vì PLC là bộ điều khiển chuyên dụng, nên nó thực hiện các quá trình hoạt động nhiều lần. Tạo thành một chu trình hoàn chỉnh. Mỗi PLC có thời gian quét và chu kỳ quét, cho phép xem xét tốc độ PLC hoạt động nhanh như thế nào.

PLC giúp kiểm soát quy trình và tự động hóa
PLC giúp kiểm soát quy trình và tự động hóa

Vai trò của PLC trong sản xuất

Hệ thống PLC đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là trong thời điểm nhiều nhà máy đang tìm một giải pháp mang tính chất “cầu nối” giữa phần cứng và phần mềm.

 • Kiểm soát quy trình và tự động hóa: bằng cách gửi các chức năng điều khiển được lập trình đến các thiết bị đầu ra. Dựa trên các tín hiệu nhận được từ các thiết bị đầu vào được kết nối.  Thiết bị đầu vào đo và truyền dữ liệu từ hệ thống sản xuất.
 • Kết hợp với SCADA để thu thập dữ liệu và giám sát máy móc: PLC giám sát và thu thập dữ liệu từ các đầu vào và kết nối với máy móc. Do đó, các chương trình phần mềm có thể kết nối với PLC để xử lý dữ liệu máy đã thu thập và hiển thị thông tin hữu ích. Chẳng hạn như báo cáo sản xuất, xu hướng trực tiếp, thông báo cảnh báo, trạng thái chu kỳ,…
 • IIoT và Machine Learning:  là những công nghệ mới và có thể trở thành xu thế sản xuất mới. Tuy vậy, PLC vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò thiết yếu như một bộ xử lý dữ liệu sản xuất theo thời gian thực.

Kết quả là một hệ thống có thể cung cấp thông tin dự đoán bảo trì và thời gian sử dụng hữu ích cần thiết. Để ngăn chặn thời gian chết trong sản xuất cũng như đề xuất các hành động cải thiện kiểm soát chất lượng hoạt động trong nhà máy.

Địa chỉ uy tín bán PLC Xinje tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp PLC Xinjie chính hãng? Hãy để Vnatech trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn.

Vnatech  – Địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối, cung cấp cho khách hàng những thiết bị điện, điện công nghiệp, thiết bị tự động hóa, cảm ứng HMI, biến tần, cáp lập trình PLC,…Là đại lý cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín nhất tại thị trường thiết bị điện tử Việt Nam hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Vnatech đã xây dựng được danh tiếng vững chắc. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của các nhà sản xuất hàng đầu. Vnatech được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi chúng tôi có:

Tư vấn ưu việt khi bán PLC Xinje tại Việt Nam

Là đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng. Qua đó tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Địa chỉ bán PLC Xinje uy tín
Địa chỉ bán PLC Xinje uy tín

Bán PLC Xinje tại Việt Nam chính hãng, giá cả cạnh tranh

Đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết các thiết bị đều chính hãng.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu suất tối đa. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bán PLC Xinje tại Việt Nam với ưu đãi tốt nhất

 • Có trách nhiệm 100%  với hệ thống đã lắp đặt cho khách hàng.
 • Giao hàng toàn Quốc
 • Hỗ trợ chăm sóc từ xa tận tình. Bảo hành tận nơi 12 tháng cho khách hàng.
 • Đảm bảo giá cả cạnh tranh
 • Giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 • Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn là đối tác đáng tin cậy của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

Website: https://vnatech.com.vn

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Chúng tôi có giải pháp toàn diện cho bạn

Giúp bạn giải quyết các bài toán gặp phải trong quá trình sản xuất là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xây dựng các giải pháp công nghệ từ cục bộ đến toàn hệ thống.

image
  Contact Me on Zalo