ĐẶC TRUNG 

Công nghệ hiện đại 

 

Với phần mềm, kỹ thuật phần cứng tiên tiến và hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa, FATEK đã tích hợp CPU SoC (Systems on Chip) của riêng mình, bộ giải logic phần cứng (HLS), bộ đếm/bộ định thời tốc độ cao phần cứng, Định vị NC, giao tiếp, FLASH và SRAM thành một con chip BGA cực nhỏ. Đây là ngành đầu tiên đưa FATEK trở thành công ty dẫn đầu thị trường về thiết kế PLC vi mô!

B1 B1z system 1
2018 P1P2 4 25cut2 1

Dễ dàng sử dụng

 

Các dong PLC của FATEK, đặc biệt là dòng B1/ B1z là loại PLC kinh tế nhưng chất lượng cao ko ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Các dong PLC FB, B1/ B1z đều được lập trình bởi cùng một phần mềm tiện ích – Wnproladder dễ dàng sử dụng nhưng vô cùng mạnh mẽ

Tính năng giao tiếp mạnh mẽ 

 

Với 5 cổng giao tiếp PLC có thể kết nối đồng thời với nhiều thiết bị ngoại vi thông minh khác nhau với nhiều giao diện khác nhau Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng lệnh CLINK của PLC cho giao thức do người dùng xác định để thiết lập kết nối chủ động hoặc thụ động với nhiều thiết bị ngoại vi thông minh.    

Asset 31FBs System 1202x800 1

Cấu trúc PLC FATEK

Bo lap trinh PLC Fatek cau tao 800x800 1
  • Bộ nhớ chương trình
  • Hệ điều hành:
  • Bít nhớ (Bit memory)
  • Bọ đệm (Process image)
  • Accumulator
  • Counter, Timer
  • Hệ thống Bus

 

Ứng dụng PLC FATEK

1587520863777920126

Hệ thống về sinh đường sắt tốc độ cao

1582595715753520167

Máy sản xuất mặt nạ

appli img1

Điều khiển giao thông

1587520863777920126

Hệ thống theo dõi mặt trời 

greeni img2

Phát điện gió

greeni img3

Phát điện thủy điện

appli img5

Điều khiển thang máy

appli img6

Hệ thống điều hòa không khí

appli img7

Hệ thống kiểm soát khói 

appli img8

Kiểm soát mạch tiết kiệm năng lượng

appli img9

Giám sát chất lượng không khí

appli img11

Giám sát ô nhiễm nước

PLC FATEK – SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT CHO ỨNG DỤNG CỦA BẠN

1620817544662111520 1400x645 1

Đơn vị phân phối chính thức PLC FATEK tại Việt Nam

 

  • Vnatech được Fatek – thương hiệu uy tín từ Đài Loan về PLC và giải pháp tự động hóa chính thức ủy quyền là nhà phân phối tại Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm từ Fatek.
  • Áp dụng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo 100% sản phẩm PLC Fatek chính hãng.
icon chat luong

Đảm bảo chất lượng 

Vnatech là 1 trong những nhà phân phối sản phẩm PLC FATEK lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.. Sản phẩm PLC do Vnatech cung cấp đảm bảo đầy đủ các kiểm định về chất lượng sản phẩm PLC cũng như đạt chuẩn các tiêu chuẩn về thiết bị điện tử quốc tế.

icon gia re

Giá thành cạnh tranh

Vnatech nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm PLC từ công ty FATEK, không qua bên thứ 3 nên đảm bảo khách hàng sẽ được mua các loại PLC FATEK với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo nguồn cung ổn định, không bị gián đoạn, đứt gãy nguồn hàng 

icon bao hanh 1

Dịch vụ bảo hành

Chúng tôi cam kết hỗ trợ cấu hình, lập trình, lắp đặt PLC đúng quy trình, tiêu chuẩn.Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành chính hãng từ Fatek với thời gian dài. Vnatech cũng sẽcung cấp dịch vụ bảo trì, nâng cấp định kỳ cho hệ thống PLC.

icon phuong cham 1

Phương châm của Vnatech

Luôn cố gắng giành được lòng tin cũng như các đánh giá tốt từ phía khách hàng. Vnatech bán hàng với phương châm “Đặt chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu”. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Sẵn sàng mang lại cho người sử dụng sản phẩm PLC Fatek những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. 

HÁY LIÊN HỆ NGAY VỚI VNATECH